GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đ

120,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]NINJA GAIDEN Sigma bạn sẽ được chơi 3 game Ninja Gaiden trước đây với đầy đủ DLC. Trong game sẽ thể hiện thành các tiêu đề và mỗi tiêu đề sẽ mang đến bạn một sự thú vị riêng. Mang đến cho bạn những pha hành động với tốc độ cao và kịch tính đến nghẹt thở.
Ngoài Ryu Hayabusa, 4 nhân vật khác là Ayane, Rachel, Momiji và Kasumi cũng có thể chơi được. Bạn có thể tạo một nhóm gắn thẻ với các nhân vật yêu thích của mình và tự do hoán đổi nhân vật có thể chơi được trong các trận chiến. Các nhân vật nữ chính trong tiêu đề này giống với phiên bản gốc. Ngoài ra, các nhân vật có thể chơi được và các cảnh (chế độ) khác nhau đối với mỗi tiêu đề.
Tất cả các chế độ chơi đã phát hành trước đây và trang phục DLC cho mỗi tựa game đều có trong bộ này. Ngoài Ryu Hayabusa, mỗi nhân vật khác cũng có nhiều trang phục khác nhau để bạn lựa chọn, cho phép bạn tận hưởng những trận chiến đầy hành động trong bất kỳ trang phục nào bạn thích.
Ngoài việc có thể thực hiện các kỹ thuật chói sáng chưa từng có với “Ryu Hayabusa”, một ninja trẻ tuổi đã thừa hưởng các nghệ thuật ninja của phong cách Hayabusa, với các màn chơi đẹp mắt ở một Nhật Bản phương Tây được tô điểm bằng các mô típ thế giới linh hồn và hơn thế nữa, trò chơi được đóng gói với các tính năng phải chơi cho bất kỳ người hâm mộ trò chơi hành động nào.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10, 64bit
Processor: Intel Core i3 4130 or over
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 VRAM 4GB or over, AMD R7 370 VRAM 4GB or over
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c or above & 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played
Additional Notes: Resolution & Frame rate: 1920 x 1080, 60fps

VIDEO GAMEPLAY NINJA GAIDEN SIGMA[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - NINJA GAIDEN Sigma