GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ

50,000 đ

140,000 đ

20,000 đ

80,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series là game hành động với cốt truyện dựa trên bộ phim cùng tên Vệ binh dải ngân hà. Game Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series sẽ mang bạn đến với thế giới của những siêu anh hùng quen thuộc nhà Marvel.
Có lẽ Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series không phải tựa game siêu anh hùng đầu tiên được Telltale Games video game của mình, tuy nhiên với trailer chúng ta vừa được xem ở phía trên chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series mang lại những trải nghiệm thú vị với những siêu anh hùng có tạo hình vô cùng ấn tượng.
Chúng ta sẽ dần được thưởng thức 5 phần game của Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series được chia rất rõ ràng với nhiệm vụ khác nhau. Phần 1 của game đã được giới thiệu vào mua thu năm 2016, vừa đây chúng ta sẽ chính thức được mở khóa phần 2 với nội dung hoàn toàn đổi mới sau phần 1 đã không đạt được như kỳ vọng của các game thủ.
Chúng ta sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cùng các siêu anh hùng, dĩ nhiên đây đều là những nhiệm vụ bất đắc dĩ khi các siêu anh hùng bị đưa vào tình thế đã rồi để giải cứu dải ngân hà. Trong chuỗi nhiệm vụ đó bạn sẽ phải có sự lựa chọn để thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo 1 trình tự thích hợp nhất để mang lại kết quả tốt nhất có thể.
Tuy rằng Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series có đồ họa thực sự rất đã mắt nhưng tiếc rằng vẫn đang mắc phải những khuyết điểm khó có thể bỏ qua. Nhìn chung Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series chưa khai thác hết được không gian cùng những điều đặc biệt của dải ngân hà so với cốt truyện chính cũng như các game trước đây đã khai thác chủ đề này. Nhưng Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series là trải nghiệm không quá phức tạp dành cho những ai đã yêu thích bộ phim này và dễ dàng trở thành những vệ binh thực sự.


THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Phiên bản hiện tại đã bao gồm đầy đủ cả 5 Episode:
• Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 1: Tangled Up in Blue
• Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 2: Under Pressure
• Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 3: More Than A Feeling
• Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 4: Who Needs You
• Marvel’s Guardians of the Galaxy – Episode 5: Don’t Stop Believin

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz
Graphics: 1 GB GeForce GTS 450
Memory: 3 GB RAM
Disk space: 16 GB HDD
Operating system: Windows 7 64-bit

VIDEO GAMEPLAY Marvel’s Guardians of the Galaxy

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Marvel 's Guardians of the Galaxy : The Telltale Series Complete Season