GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ

60,000 đ

140,000 đ

30,000 đ

100,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Marvel Ultimate Alliance Bundle là game hành động nhập vai. Các bạn sẽ có cơ hội điều khiển các siêu anh hùng (hoặc siêu nhân phản diện) của thế giới Marvel Comics tham gia vào 2 cuộc chiến Secret War và Civil War.
Câu truyện bắt đầu khi Nick Fury, giám đốc của lực lượng an ninh quốc tế S.H.I.E.L.D, phát hiện ra một âm mưu bí mật của Thủ tướng Latverian Lucia von Bardas đang cung cấp vũ khí công nghệ tiên tiến cho một nhóm các Supervillains (siêu nhân phản diện), như một phương tiện để khủng bố trên đất Mỹ. Fury ngay lập tức thông báo những phát hiện của mình với Tổng thống Hoa Kỳ và yêu cầu được uỷ quyền để lật đổ chính phủ Latverian nhưng bị từ chối. Fury lập một nhóm gồm Captain America, Iron Man, Spider-Man,  Wolverine, và một số các siêu anh hùng khác tấn công Castle Doom tại Latveria. Cuộc tấn công thành công và Castle Doom thành đống đổ nát, với Von Bardas chết. Quân đội Latverian, dẫn đầu bởi một cyborg Von Bardas và một số supervillains, gây ra hàng loạt vụ tấn công tiêu diệt thành phố New York mà hậu quả là rất nhiều thường dân thiệt mạng.
Trước tình hình này, chính phủ Hoa Kỳ buộc phải đẩy nhanh việc thực thi đạo luật Superhuman Registration. Đạo luật này đòi hỏi bất kỳ người nào ở Mỹ có khả năng siêu phàm phải đăng ký với chính phủ liên bang, và được xem như là một “vũ khí hủy diệt hàng loạt trong hình dạng con người – human weapon of mass destruction”, bị tiết lộ danh tính thực sự của họ cho chính quyền. Trước tình hình này, các siêu nhân chia thành 2 phe. Phe ủng hộ đăng ký đứng đầu là Iron Man và Mister Fantastic. Phe chống đăng ký đứng đầu là Captain America và Luke Cage. Phía bên ủng hộ đăng ký cố gắng xác định vị trí và bắt giữ bất kỳ siêu anh hùng nào không đăng ký. Nhiều supervillains cũng tham gia phe ủng hộ đăng ký trong việc săn lùng những siêu anh hùng. Và đó là khởi động cho cuộc nội chiến Civil War giữa các siêu nhân.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Bao gồm 2 phần
Marvel Ultimate Alliance 1
Marvel Ultimate Alliance 2

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM
Processor: Dual Core 2.0 GHz
Graphics: 1 GB GeForce GTS 450/Radeon HD 5670
Memory: 4 GB RAM
Disk space: 10 GB HDD
Operating system: Windows 7(SP2) 64-bit

VIDEO GAMEPLAY Marvel Ultimate Alliance Bundle
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Marvel Ultimate Alliance Bundle