GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ

50,000 đ

120,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Hồng Nguyên Chiến Kỷ là một game nhập vai Trung Quốc, câu chuyện của chúng tôi đã xảy ra ở một vùng đất tên là Hồng Nguyên, nơi bạn có thể trải nghiệm các cuộc chiến giữa hai vương quốc, kết bạn và khám phá một lịch sử đầy bụi bặm.
Đảo Cô đơn được cung cấp như là nơi riêng tư của bạn. Bạn có thể khám phá nó, thu thập các tài nguyên xây dựng khác nhau để cải thiện môi trường và tòa nhà của bạn, thu hút doanh nhân và mở các chức năng nâng cao hơn.
Câu chuyện của chúng tôi đã xảy ra ở một vùng đất tên là Ground Hong với hơn 30 cảnh quan bao gồm làng, thị trấn, thành phố, đảo, mộ, di tích và núi. Bên cạnh nhiệm vụ chính, các chi nhánh của chúng tôi cũng hỗ trợ bạn có kiến ​​thức rộng về thế giới này.
Hệ thống TBS của chúng tôi cho phép mọi vũ khí, kỹ năng, buff và sao lưu với chế độ 5V5. Tốc độ của bạn quyết định đơn đặt hàng của bạn và bạn phải đưa ra một sự kết hợp chiến thuật tốt nhất.
Hầu hết các quái vật trong trò chơi có thể được thuần hóa, và quái vật thuần hóa có thể được sử dụng làm người bảo vệ để thêm thuộc tính cho vai trò. Người bảo vệ cũng sẽ có cơ hội chiến đấu và giải phóng các kỹ năng cùng lúc với vai trò đang tấn công. Chế ngự quái vật cần mua đạo cụ đặc biệt, “Tame Token” và sử dụng nó trong trận chiến với quái vật bị thương;
Chúng tôi cung cấp nhiều thuộc tính hiếm cho bạn. Sử dụng chúng đúng cách sẽ giúp bạn rất nhiều.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

OS: Windows 7 / 8 / System10 64bit
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.00 GHz or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750
DirectX: Version 11

VIDEO GIỚI THIỆU

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Hồng Nguyên Chiến Kỷ - Tales of Hongyuan Việt Ngữ