GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ

60,000 đ

100,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Assassin's Creed Chronicles Trilogy là một bộ ba game hành động phiêu lưu: Assassin's Creed Chronicles: China, Assassin's Creed Chronicles: India, Assassin's Creed Chronicles: Russia được phát triển bởi Climax Studios và Ubisoft Montreal, được xuất bản bởi Ubisoft. Bạn sẽ theo chân 3 sát thủ, đến ba nền văn minh khác nhau trên một hành trình báo thù và cứu chuộc.
Assassin's Creed Chronicles Trilogy sẽ đưa bạn đến ba nền văn minh khác nhau và tại những mốc thời gian khác nhau trong lịch sử bao gồm: thời điểm nhà Minh (Trung Quốc) bắt đầu sụp đổ của nó, Khi Đế chế Sikh chuẩn bị chiến tranh với Ấn Độ, và sau cuộc Cách mạng Tháng Mười tại Nga.
Assassin's Creed Chronicles Trilogy sẽ cho phép bạn lần lượt vào vai 3 Assassins: Shao Jun, Arbaaz Mir, và Nikolai Orelov trong một phiên bản 2.5D của Assassin's Creed. Bạn sẽ được hòa mình trong bóng tối, thi triển nghệ thuật Parkour và những bước nhảy không tưởng trong một tập hợp những bức tranh sống động tuyệt đẹp của bộ ba game Assassin's Creed Chronicles: China, Assassin's Creed Chronicles: India, Assassin's Creed Chronicles: Russia.
Khác với các phiên bản 3D, Assassin's Creed Chronicles Trilogy cho phép bạn khám phá môi trường theo phong cách đi cảnh ngang 2.5D. Mỗi game là một khởi đầu mới và đi kèm với một anh hùng riêng trong một khung cảnh chưa bao giờ nhìn thấy trước đây. Mỗi Assassin được trang bị đầy sức mạnh của vũ khí và các tiện ích khác nhau, ba phong cách chiến đấu khác nhau. Trong khi câu chuyện của mỗi Assassin là riêng biệt, nhưng chúng được gắn liền với nhau khuyến khích người hâm mộ hoàn thành tất cả ba game.
Assassin's Creed Chronicles: China
Assassin's Creed Chronicles China là một game 2.5D nơi bạn sẽ có những trải nghiệm parkour trên Vạn lý trường thành (Great Wall of China), sử dụng võ thuật và vũ khí mới để tiêu diệt kẻ thù từ trong bóng tối, và khám phá cảnh quan Trung Quốc thế kỷ 16 trong một thế giới đẹp cách điệu lấy cảm hứng từ các bức tranh thủy mặc truyền thống.
Assassin's Creed Chronicles China sẽ đưa bạn đến Trung Quốc thế kỷ 16 (1526).Bạn sẽ theo chân Shao Jun, Assassin còn lại cuối cùng của Chinese Brotherhood, trở về quê hương của mình với một mối thù truyền kiếp. Từng được đào tạo bởi huyền thoại Ezio Auditore, sở hữu khả năng võ thuật xuất sắc và những trang thiết bị hiệu quả như Jian Sword hay Foot Blade, cô ấy là thần chết đang trên đường để trả thù những người đã phá hủy Brotherhood. Bạn sẽ có cơ hội khám phá địa danh huyền thoại như Vạn lý trường thành hay Tử Cấm Thành và gặp nhân vật lịch sử nổi tiếng trong Assassin's Creed Chronicles China.
Assassin's Creed Chronicles: India
Assassin's Creed Chronicles: India sẽ ném bạn vào sự căng thẳng giữa East India Company và Sikh Empire vào năm 1841 tại Ấn Độ. Bạn sẽ vào vai Arbaaz Mir, Assassin thuộc Assassin Order Ấn độ. Arbaaz Mir Mir phải phải thu hồi một cổ vật vốn thuộc về Assassin Order nhưng không hiểu sao nay lại ở trong tay của một Master Templar mới đến, trong khi bảo vệ bạn bè và người yêu của mình trong quá trình này.
Assassin's Creed Chronicles: Russia
Assassin's Creed Chronicles: Russia diễn ra ở Nga năm 1918. Bạn sẽ vào vai Nikolai Orelov, Assassin thuộc Assassin Order ở Nga. Nikolai Orelov đang cố gắng để rời Assassin Order bằng cách rời khỏi đất nước cùng với gia đình mình. Để được chấp nhận, ông phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng mà Assassin Order giao phó: Nikolai phải ăn cắp một cổ vật từng thuộc về gia đình của Sa hoàng đang được giữ bởi những người Bolshevik trước khi khi các Templar lấy nó. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, Nikolai chứng kiến vụ vụ thảm sát gia đình Sa hoàng. Nikolai cứu công chúa, Anastasia, và phải bảo vệ cô, và cổ vật trốn thoát an toàn.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Included content: Assassin's Creed Chronicles: China + Assassin's Creed Chronicles: India + Assassin's Creed Chronicles: Russia.
Included bonus content: Wallpapers, MainTheme Tracks, Enemies Concept Arts, Heroes Concept Arts, Villains Concept Arts, Uplay Rewards Unlocker (optional during setup).

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIUM
Operating system: Windows 7(SP1)/8/8.1
Processor: Intel Core 2 Duo E8200 2.6 GHz/AMD Athlon II X2 240 2.8 GHz
Graphics: 1 GB GeForce GTS 450/Radeon HD 5770
Memory: 2 GB RAM
Disk space: 10 GB HDD

RECOMENDED
Operating system: Windows 7(SP1)/8
Processor: Intel Core i3 2105 3.1 GHz/AMD Phenom II X4 955 3.2 GHz
Graphics: 1280 MB GeForce GTX 470/Radeon HD 7870
Memory: 4 GB RAM
Disk space: 10 GB HDD

VIDEO GIỚI THIỆU Assassin's Creed Chronicles Trilogy

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Assassin's Creed Chronicles