GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]120,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

120,000 đ

120,000 đ

260,000 đ

80,000 đ

200,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Death Stranding là tựa game hành động phiêu lưu giả tưởng với góc nhìn trong thế giới mở. Trong đó bạn phải trải qua một hành trình dài và nguy hiểm xuyên qua thế giới khác thường của một tương lai thay thế.
Và trong tương lai xa, có một thảm họa dẫn đến ngày tận thế. Trái đất đã thay đổi ngoài sự công nhận, các thành phố trống rỗng, con người bị hủy diệt bởi những sinh vật ma quái đến từ hư không và những cơn mưa thời gian làm thay đổi mọi thứ xung quanh liên tục phun trào trên bề mặt hành tinh. Nói cách khác, nền văn minh đang suy tàn. Nhưng vẫn còn hy vọng, và bạn, như Sam Porter-Bridges, sẽ phải làm mọi thứ có thể để khôi phục thế giới về trạng thái cũ và cứu người. Nhưng sẽ rất, rất khó để làm điều này!
Lối chơi trong Death Stranding thực sự độc đáo mà không có ngoại lệ trước đây. Tất nhiên, không phải không có cơ chế truyền thống cho thể loại này, như khám phá thế giới, hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp và nhiều thứ khác, nhưng cũng có nhiều đổi mới về lối chơi. điều chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi nào trước đây. Ví dụ, ngay cả thực tế là trong trò chơi này, Sam không chết và không hồi sinh ở điểm kiểm soát, như trong hầu hết các trò chơi, nhưng kết thúc ở Luyện ngục, từ đó người chơi có thể thoát ra.
Sẽ đáng giá khi nói rằng thế giới địa phương rất nguy hiểm do cảnh quan. Những ngọn núi. Những vách đá dựng đứng, vách đá, dòng sông với dòng chảy bão tố – bạn phải vượt qua tất cả những trở ngại này, dựa vào công nghệ. Ví dụ, bạn có thể xây dựng một cầu thang để băng qua một con hào hoặc leo lên một tảng đá. Hơn nữa, nó có thể được đặt đúng chỗ, và sau đó nó sẽ có thể sử dụng những người chơi khác mà bạn sẽ không nhìn thấy, nhưng ai sẽ thấy những thứ bạn để lại.
Và ở đây, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống tàng hình phức tạp, một biển chiến đấu với những tên cướp và sinh vật sống trong thế giới mới, những nguy hiểm, nhiều nhiệm vụ nguy hiểm. Thêm vào đó, cốt truyện phi tuyến tính chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với sự khó đoán của nó.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel Core i7-3770 @ 3.4 GHz or AMD FX-8350, 4.2 GHz
Memory:  8 GB RAM
Graphics: 3 GB Nvidia GeForce GTX 780 or AMD Radeon HD 7950
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

RECOMMENDED:
OS: Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel Core i5-8400 @ 2.8GHz or Ryzen 5 1600
Memory:  16 GB RAM
Graphics: 4 GB Nvidia GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

VIDEO GIỚI THIỆU GAMEPLAY Death Stranding

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]