GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ

60,000 đ

120,000 đ

30,000 đ

100,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Captain Tsubasa Rise of New Champions là game chuyển thể từ bộ manga/anime kể về nhân vật Ozora Tsubasa, cậu bé mê bóng đá từng ghi dấu trong lòng thế hệ 7x và 8x nước ta vào những năm đầu thập niên 90.
Captain Tsubasa là bộ manga khá đặc biệt khi phát hành lần đầu tại đất nước mặt trời mọc đến nay đã gần 40 năm. Đây được xem là tác phẩm để đời của mangaka Yoichi Takahashi và cũng là nguồn cảm hứng về môn túc cầu cho nhiều tuyển thủ bóng đá nổi tiếng một thời của Nhật cũng như quốc tế như Hidetoshi, Zidane hay Totti v.v… Đáng chú ý, đa số các phần manga về Tsubasa đều đã được xuất bản trong nước ta từ những năm 1990. Sự thành công bất ngờ không tránh khỏi việc nó được chuyển thể sang anime và trò chơi điện tử.
Thậm chí, đài HTV3 trước đây cũng từng trình chiếu bộ anime Captain Tsubasa trên truyền hình mà thế hệ 9x có thể đã được xem. Tuy nhiên, trong khi anime thông dụng thì game không may mắn như vậy. Mặc dù sở hữu số lượng không hề nhỏ, trải dài trên các hệ máy tự cổ chí kim và từ console đến handheld, nhưng hầu hết các tựa game đều không được chuyển ngữ và phát hành quốc tế. Thậm chí, số lượng trò chơi có bản fansubs cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, nếu có cũng gần như không có bản dịch nào hoàn chỉnh.
Chính vì vậy mà Captain Tsubasa Rise of New Champions được tôi chờ đợi muốn hóa hòn vọng phu suốt nhiều tháng qua. Tuổi thơ chợt ùa về một cách sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết trong trải nghiệm, khi được gặp gỡ và điều khiển những nhân vật từng một thời yêu thích. Gặp lại Nakazawa Sanaé thời “dại trai” ngày xưa cứ ngỡ như gặp lại cô bạn thân ngồi cạnh suốt bao năm cấp 2. Nhìn Nitta Shun tung cú sút diều hâu hất tung lưới Morisaki Yuzo khiến tôi phải bóp trán cố nhớ đây là thời điểm nào trong manga đã từng xem.
Captain Tsubasa Rise of New Champions lấy bối cảnh gần cuối bộ manga đầu tiên và trước bộ World Youth có tựa Việt hóa của nhà xuất bản Trẻ là Hậu Tsubasa. Thời điểm này, Tsubasa đang là đội trưởng của đội bóng trường trung học Nankatsu và cùng đồng đội tập luyện với quyết tâm giành hattrick vô địch liên trường. Khi đó, Hyuga Kojiro bất ngờ xuất hiện do thám đội hình và không lâu sau là màn biểu diễn như một lời thách thức của Nitta Shun cùng các thành viên của đội bóng trường trung học Otomo.
Với nội dung được chuyển thể từ manga/anime vốn có nhiều ý tưởng “chuyện bịa như thật”, Captain Tsubasa: Rise of New Champions chắc chắn không phải là game mô phỏng bóng đá như nhiều người lầm tưởng. Thậm chí, nếu chỉ quen chơi FIFA hoặc PES suốt nhiều năm qua, trải nghiệm game chắc chắn không dành cho bạn vì rất nhiều cơ chế gameplay khác biệt. Mặc dù vậy, trừ những tuyệt chiêu sút bóng của các nhân vật, nhiều ý tưởng trong đó vẫn mang cảm giác khá giống đời thật chẳng hạn như thanh tinh thần (Spirit Gauge) hay V-Zone.
Sau cuối, Captain Tsubasa: Rise of New Champions mang đến một trải nghiệm khá trung thành với nguyên tác về mặt nội dung. Điểm trừ lớn nhất của game là cảm giác khó chịu mỗi khi bạn để thua trận và phải chơi lại. Khi đó, người chơi bị buộc phải xem lại tất cả các phân đoạn thoại visual novel và hoạt cảnh cũ mà không có tính năng bỏ qua tất cả để đi thẳng vào trận đấu. Nếu yêu thích bộ manga/anime Captain Tsubasa, đây chắc chắn là cái tên rất đáng chú ý mà bạn sẽ không muốn bỏ qua, nhưng cũng đồng nghĩa không dành cho tất cả.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Bao gồm bộ cài và các DLC:
Captain Tsubasa: Rise of New Champions - Stefan Levin
Captain Tsubasa: Rise of New Champions - Ricardo Espadas
Captain Tsubasa: Rise of New Champions - Singprasert Bunnaak
Captain Tsubasa: Rise of New Champions Early Purchase DLC Pack
Captain Tsubasa: Rise of New Champions Character Pass

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM
Processor: Intel Core i5-650 3.2 GHz / AMD Phenom II X6 1100T 3.3 GHz
Graphics: 1 GB GeForce GTS 450 / 2 GB Radeon HD 6970
Memory: 4 GB RAM
Disk space: 37 GB HDD
Operating system: Windows 7 64-bit

RECOMENDED
Processor: Intel Core i3-6100 3.7 GHz / AMD Ryzen 3 1300X 3.5 GHz
Graphics: 2 GB GeForce GTX 750 Ti / Radeon HD 7870
Memory: 8 GB RAM
Disk space: 37 GB HDD
Operating system: Windows 10 64-bit

VIDEO GIỚI THIỆU Captain Tsubasa Rise of New Champions

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Captain Tsubasa Rise of New Champions