GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]120,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

120,000 đ

120,000 đ

220,000 đ

90,000 đ

200,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Là phiên bản nâng cấp toàn diện của Call of Duty Modern Warfare 2 (2009), Call of Duty Modern Warfare 2 Remastered mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho phiên bản gốc, cải thiện đáng kể đồ họa, tính năng,… nhưng vẫn giữ nguyên vẹn cấu trúc gameplay, kịch bản màn chơi. Đây là một tin vui dành cho cộng đồng game thủ, bởi Call of Duty Modern Warfare 2 được đánh giá là một trong những phiên bản hay nhất của dòng game Call of Duty.
Thật sự dễ thấy từ những hình ảnh chụp lại từ PS4 Pro, đồ họa của MW2 Remastered là một bước tiến so với bản game ra mắt 11 năm về trước. Độ chi tiết của nhân vật, môi trường cũng như vũ khí là một bước tiến lớn, chơi game trên màn hình độ phân giải 4K thực sự rất đã mắt. Trên PS4 những khung hình đã đẹp như thế này, thì không biết một tháng nữa game lên PC sẽ còn đẹp đến mức nào. Có điều mình tìm kiếm thông tin, không thấy có gì nhắc tới ray tracing cho MW2 Remastered trên PC cả. Activision đã để lỡ một cơ hội rất lớn, sau khi họ chứng minh rằng card đồ họa RTX của Nvidia chơi Modern Warfare 2019 thực sự là một trải nghiệm khác biệt về mặt hình ảnh.
Dù gì đi chăng nữa, thì những nhân vật của một trong những kiệt tác của ngành game đã được lột xác. Captain Price và tướng Shepherd thì khù khoằm, già khọm hơn hẳn, độ chi tiết khuôn mặt và bộ râu cảu “tù nhân số 627” đúng là khác biệt. Gương mặt Scotland của đại úy MacTavish thì già dặn hơn, và dĩ nhiên là đẹp trai hơn. Còn Ghost thì, à mà thôi, cái mặt nạ với tai nghe của Ghost vẫn vậy, mình không có bình luận gì thêm.
Nhưng, cũng chính nhờ bản remastered mục chơi đơn này mà chúng ta hiểu thêm được nhiều điều. Thứ nhất, mượn nền tảng đồ họa hiện đại, câu chuyện được thêu dệt một cách đẳng cấp từ bàn tay của những biên kịch và nhà làm game ở Infinity Ward được tái hiện lại một cách kịch tính, không có phút ngơi nghỉ. Game đẩy anh em liên tục từ cuộc chiến của những người lính Ranger Mỹ chống lại lính Nga xâm lược, rồi ngay lập tức nhảy sang cảnh Task Force 141 truy lùng dấu vết của Makarov sau màn chơi khét tiếng No Russian, giọt nước tràn ly khiến hai cường quốc đi đến bờ vực chiến tranh trong game. Rồi trải nghiệm đi cứu “tù nhân số 627 đầy ấn tượng. Chỉ vài tiếng đồng hồ nhưng mức độ cao trào của cốt truyện game được đẩy lên rất cao so với Modern Warfare Remastered ra mắt vài năm trước.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Windows 7 64 bits (SP1), Windows 8 64 bits ou Windows 10 64 bits
NVIDIA® GeForce® GTX 1650
8 GB RAM
80 GB HDD

VIDEO GIỚI THIỆU Call of Duty Modern Warfare 2 Remastered

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Call of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered