GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đ

100,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Need For Speed ​​Underground là một trò chơi đua xe đường phố có nhịp độ nhanh. Đi vòng quanh Thành phố Olympic với nhiều loại xe ô tô khác nhau. Trò chơi này có ba chế độ chơi mới - Kéo , Drift và Sprint . Nó cũng có một chút của một câu chuyện trở lại cho game thủ những người muốn nhiều hơn chỉ là một cuộc đua điên cuồng xung quanh một cảnh quan ảo.
Nếu thiết kế xe trông quen thuộc, đó có thể chỉ là vì Need For Speed ​​Underground có các khía cạnh của nền văn hóa tuner nhập khẩu được phổ biến trong phim và các trò chơi tiếp theo như Fast & Furious . Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn điều chỉnh trong Need For Speed ​​Underground, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ fan hâm mộ xe đua thực sự nào. Một số trong số này bao gồm bộ dụng cụ thân rộng, spoilers, vành, cửa sổ sắc thái và đề can. Bạn cũng có thể nâng cấp hiệu suất của chiếc xe của bạn khi nói đến động cơ để làm cho cuộc đua đường phố thông qua Olympic City thậm chí nhiều hơn cắn móng tay.
Người hâm mộ chỉ trích thực sự của trò chơi này có thể có là không có tính năng cảnh sát trong Need For Speed ​​Underground. Máy tính chậm hơn cũng có thể gặp khó khăn khi chạy trò chơi mà không gặp phải một vài trục trặc trong trò chơi.
 [/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Need for Speed Underground