GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]65,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

65,000 đ

65,000 đ

200,000 đ

50,000 đ

130,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Yakuza 0 là thể loại game hành động thế giới mở, có bối cảnh được đặt ở Nhật Bản nào năm 1988 với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Kiryu và Majima trong quá trình truy tìm chân tướng phia sau vụ tranh giành quyền lực giữa các đãng phái ở khắp Nhật Bản. Sự đặc biệt về mặt lối chơi của phiên bản này đó chính là bạn có thể chuyển đổi quyền điều khiển cả hai nhân vật: Kiryu và Majma với hai lối đánh hoàn toàn khác nhau.
Yakuza 0 lấy mốc thời gian vào khoảng thập niên 80 của thế kỷ trước, Kiryu mới 20 tuổi vừa chập chững vào nghề làm giang hồ và bắt đầu thực hiện những công việc cấp thấp cho nhà Dojima như bảo kê, thu nợ, trừng trị những kẻ cứng đầu… Cốt truyện chính của game diễn ra khi cảnh sát công bố có một vụ án mạng tại Empty Lot – một mảnh đất hoang giữa trung tâm Kamurocho sầm uất, nơi mọi thế lực ngầm trong vùng đều đang lăm le sở hữu. Kiryu biết rõ nạn nhân này bởi vì hôm trước chính hắn đã tẩn ông ta một trận ra trò vì không thể thanh toán đúng hạn tiền vay lãi.
Vụ việc trở nên nghiêm trọng khi Keiji Shibusawa, Daisaku Kuze và Hiroki Awano – ba ông trùm của nhà Dojima cho rằng chính Kiryu là kẻ gây ra án mạng này. Tuy nhiên theo những thông tin mà bạn bè cung cấp Kiryu biết được nạn nhân chết vì đạn bắn, chứ không phải bị đánh chết vì thế hắn cố gắng xin được phép chứng minh sự vô tội của bản thân chứ không đơn giản là ra đầu thú và đi tù như đề nghị của ba ông trùm.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64Bit
Processor: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
Additional Notes: GPU with a gpumark of : 2600 to 3100, CPU with a cpumark of 4500 to 6300

VIDEO GIỚI THIỆU Yakuza 0

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]