GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đ

120,000 đ

10,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Yaiba Ninja Gaiden Z lại kể về cuộc phiêu lưu của một ninja khác trong bộ tộc là Yaiba Kamikaze. Là một "lính mới", Yaiba phải vượt qua rất nhiều những thử thách của bản thân để chính thức trở thành một trong những ninja xuất chúng nhất, trong đó thử thách quyết định lại chính là đánh bại Ryu Hayabusa! Tuy nhiên, vì quá chủ quan khinh địch nên trong trận kịch chiến với Ryu, Yaiba bị đánh bại hoàn toàn, mất tay trái và một bên mắt. Ngay trước khi chết, Yaiba được một tổ chức bí ẩn cứu sống và thay thế cánh tay cũng như một con mắt bằng máy, để trợ giúp họ cũng như Ryu trong cuộc điều tra về đại dịch zombie đang bùng nổ, đổi lại, Yaiba sẽ có cơ hội rèn luyện bản thân và "trả đũa" Ryu!
Là một game hành động chặt chém nên công việc chính của bạn khi chơi Yaiba Ninja Gaiden Z dĩ nhiên là chặt và chém cùng thanh kiếm ninja-ken và sự hỗ trợ đắc lực của cánh tay người máy. Với cánh tay thép này, bạn có thể xông vào túm lấy một con zombie, quăng quật tứ tung, hay thực hiện một tuyệt chiêu đánh bật cả một đám zombie đang co cụm một chỗ, và còn nhiều hơn thế tùy vào sức "nối" combo của bạn! Trong suốt quãng thời gian còn lại, bạn sẽ trung thành với cây kiếm quen thuộc và tung hoành khắp chiến trường với một số lượng kẻ thù đông đảo!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Dual core CPU 2.5 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 9800 or better
Hard Drive: 7 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Yaiba Ninja Gaiden Z

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Yaiba Ninja Gaiden Z