GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đ

100,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Thế giới Temeri thần thoại của The Witcher hiện lên rất sống động, mang đậm những hơi thở của cuộc sống thường nhật. Không thể hiện những khung cảnh thần tiên như Lord of the Rings hay WarCraft, The Witcher đem lại một cái nhìn sát thực hơn về một xã hội của sự phân biệt kỳ thị giữa loài người và các chủng loài khác, sự xấu xa giả dối che đậy dưới một lớp vỏ bọc hoàn hảo... Bạn sẽ vào vai Geralt, một tay thợ săn đã phải đánh đổi một phần con người của mình để đổi lấy những kỹ năng chiến đấu mà ít người có được. Thế nhưng, thay vì xây dựng hình tượng nhân vật theo kiểu “anh hùng cứu thế” như nhiều game nhập vai trước đó, nhà sản xuất một lần nữa đã đem đến một “con người”, một thợ săn quái thú, làm việc kiếm sống vì tiền. Công việc của một “thợ săn” tất nhiên là đi săn! Thế nhưng, Geralt không chỉ săn những con thú tầm thường như hươu, nai, chim chóc, v.v. mà là những con quái vật và những băng nhóm đang hoành hành trên khắp vùng đất Temeri!
The Witcher đem lại cho người chơi một hệ thống chiến đấu khá độc đáo, đó là chiến đấu “có nhịp”, đòi hỏi bạn phải quan sát kỹ càng và cũng phải có chút “cảm giác” đánh, mới có thể làm chủ. Nói dễ hiểu hơn, bạn sẽ ra đòn bởi một cú đánh bằng thao tác click chuột trái, khi kết thúc đòn đánh đó, con trỏ chuột sẽ hiện ra biểu tượng chỉ dẫn bạn đến cú click chuột tiếp theo. Bạn tiếp tục thực hiện đánh kiếm theo kiểu QTE như vậy cho đến khi kết thúc chuỗi đòn đánh. Và những chiêu combo này có thể khác biệt tùy theo các thế đánh, cũng như được nâng cấp thêm sau này. Nhìn chung, gameplay của The Witcher hướng bạn đến sự kiên nhẫn vốn có của game nhập vai, hơn là “cắm đầu cắm cổ” nhấp chuột theo “một phong cách rất Rambo”!
Bên cạnh việc chiến đấu, trên suốt quãng đường đi bạn sẽ học được cách sử dụng hóa chất để tạo ra các bình phép thuật và các kỹ năng ma pháp khác nhau. Có tới 5 kỹ năng, và bạn có thể có nhiều tùy chọn phát triển thế mạnh của nhân vật theo nhiều hướng. Và thật sự ấn tượng khi bạn không cần mất quá nhiều thời gian “cày cuốc” mới có thể hạ được những con quái hùng mạnh và những tên trùm, bởi chúng hoàn toàn có thể bị tiêu diệt nếu như bạn đánh có phương pháp, một điểm khá thực tế của game, khi mà ở nhiều trò chơi nhập vai hiện nay, nếu bạn chưa đủ cấp độ thì có chém điên loạn thế nào vào đối thủ thì chúng vẫn “trơ” như đá!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Intel Pentium 4 or Athlon 64 2800+ 2.4GHz Processor
1GB RAM
8.5GB Hard Disk Space
DirectX 9.0c
Nvidia GeForce 6600/ATI Radeon 9800 Video Card
DirectX 9.0c Compatible Sound Card

VIDEO GIỚI THIỆU The Witcher 1 - Enhanced Edition Director's Cut

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - The Witcher 1 - Enhanced Edition Director's Cut