GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ

70,000 đ

160,000 đ

50,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut là tập hợp trọn bộ The Incredible Adventures of Van Helsing. Một lần nữa, bạn sẽ cùng người bạn đồng hành Lady Katarinas chiến đấu theo cách của bạn thông qua đám kẻ thù trong một game hành động nhập vai được phát triển bởi Neocore Games.
Khám phá một game Action RPG với nhân vật chính Van Helsing và đồng hành ma dí dỏm của mình, Lady Katarina. Khám phá một thế giới công nghiệp đầy ma thuật đen tối, những con quái vật kỳ cục, và máy móc quái gở. Đánh bại đám sinh vật đe dọa Borgovia, săn tìm các thiết bị tốt hơn và kho báu nhiều hơn nữa!
Kể từ khi phát hành phiên bản đầu tiên The Incredible Adventures of Van Helsing năm 2013, đến nay (2015), seri này đã bán được hơn 1 triệu bản (theo thông báo của Neocore Games). Và bây giờ, Neocore Games giới thiệu đến các bạn The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut, phiên bản tổng hợp của seri The Incredible Adventures of Van Helsing. Bây giờ câu chuyện là hoàn tất, các bạn có thể chơi toàn bộ câu chuyện chỉ với một lần cài đặt và có được tất cả các nội dung từ bộ ba tác phẩm gốc và nhiều hơn nữa!
The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut bao gồm:
The Incredible Adventures of Van Helsing
Van Helsing đi đến Borgovia, nơi tất cả các quái vật huyền thoại được sử dụng để đi lang thang. Các bạn sẽ khám phá những ngọn núi phủ tuyết trắng, các khu rừng hoang dã và đi bộ lang thang trong thành phố gothic của Borgovia, nơi mà những người dân không nơi nương tựa cần một anh hùng mới để giải thoát họ khỏi cơn ác mộng của những nhà khoa học điên.
The Incredible Adventures of Van Helsing II
The Incredible Adventures of Van Helsing đầu tiên đã giới thiệu đến các bạn một số bộ phận của Old Borgova, và lần này chúng ta sẽ mạo hiểm sâu hơn vào trung tâm thành phố cổ xưa, nơi mà tất cả mọi thứ là truyền thống hơn và gothic nhiều hơn nữa .... Một trong những góc lãng quên này là Dark carnival, một nơi ẩn náu cho một số sinh vật kỳ lạ, và nó có quan hệ với quá khứ bí ẩn của Borgovia mà chúng ta đã chỉ được nhà sản xuất đề cập ngắn gọn trong trò chơi đầu tiên, câu chuyện có thật của các lãnh chúa ma cà rồng đã cai trị vùng đất này trong nhiều thế kỷ ... và bí mật của họ.
The Incredible Adventures of Van Helsing III
Trong game thứ ba và là phần cuối cùng của seri, cuộc nội chiến ở Borgovia đã kết thúc, nhưng tương lai ảm đạm vẫn bao phủ thành phố. Thành phố của khoa học kỳ lạ là trong đống đổ nát, các phe phái và những tên tội phạm vẫn đấu tranh cho quyền lực và một giáo phái kỳ lạ đang rao giảng về một sự kiện sắp tới mà họ gọi là "Sự kết thúc của thời gian." (The end of times). Và họ cũng gần như đã đúng khi những sự kiện kỳ lạ làm rung chuyển vùng đất này, điều này kết nối với một sinh vật bí ẩn, Tệ hơn, một đồng đội cũ biến thành kẻ thù. Điều đó có nghĩa rằng Van Helsing sẽ làm những gì anh ấy cho là tốt nhất: cầm lấy vũ khí, chuẩn bị những thủ đoạn chết người của mình, và săn xuống những con quái vật nguy hiểm nhất đã từng sống ... . Anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình, thậm chí đối mặt với những bí mật đen tối nhất về sự ra đời của Borgovia hiện nay.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: Windows XP SP3, Windows 7, Windows 8
Processor: Dual Core CPU 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 8800, Radeon HD4000, Intel HD4000 (min. 512 MB VRAM)
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 40 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

RECOMMENDED: 
OS: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit)
Processor: Quad Core CPU 2.5 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 560 or Radeon HD5800
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 40 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU THE INCREDIBLE ADVENTURES OF VAN HELSING FINAL CUT

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut