GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ

50,000 đ

140,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Trong thế giới Warhammer 40K, Deathwing là tên mã được đặt cho "Đại đội một" của Chapter Dark Angel. Khác với phần còn lại của Chapter nói riêng và toàn bộ lực lượng Space Marine của Đế chế nói chung, thành phần của Deathwing chỉ bao gồm Terminator - những người lính mang bộ giáp tối tân và mạnh nhất mà loài người từng phát triển.
Màu sắc đặc trưng của Deathwing còn chứng minh lịch sử hào hùng của họ. Tương truyền rằng Deathwing khi chỉ có một tiểu đội duy nhất, đã phải lãnh nhiệm vụ diệt trừ cả một lực lượng khổng lồ Genesteeler thuộc chủng quái vật ngoài hành tinh Tyranid. Chính vì bản chất của nhiệm vụ, họ không mong mình có thể sống sót trở về, quyết định sơn trắng toàn bộ giáp trụ để chuẩn bị cho cái chết chờ đợi phía trước. Nhưng cho đến cùng, tiểu đội ấy sống sót và chiến thắng, đặt bước khởi đầu cho cả một Deathwing bây giờ.
Khét tiếng với sự cứng đầu, không chịu lùi bước ngay cả khi kẻ địch đông gấp trăm lần, kết hợp với bộ giáp Terminator thiện chiến, Deathwing luôn lãnh những sứ mệnh nguy hiểm hàng nhất mà một lực lượng Space Marine thông thường không thể đảm nhận. Một trong những sứ mệnh thường thấy là truy quét Space Hulk - những con tàu ma từng thuộc về Đế chế nhưng mất tích vì những lý do khác nhau. Chúng thường là nơi cư ngụ của chủng quái Genestealer cực kỳ đông đảo và xảo quyệt.
Space Hulk Deathwing trên tất cả còn thể hiện nền đồ họa tuyệt vời trợ lực bởi Unreal Engine 4, đặc tả không gian cực kỳ chi tiết của con tàu ma. Những hành lang ngập tràn máy móc hoen rỉ với các căn phòng tranh tối tranh sáng, những cánh cửa to bản ẩm mốc chắn lối đi, cho người chơi cảm giác ma quái thực sự khi bước chân vào đây. Nhưng nổi trên sự u ám ấy lại là các tấm giáp trắng với biểu tượng Dark Angel sáng rực trên ngực, lăm lăm vũ khí với đường nét cứng cáp hiển hiện đến từng chi tiết cơ khí.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB, DirectX 11, AMD Radeon HD 7870/NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 40 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Space Hulk Deathwing

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Space Hulk Deathwing