GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đ

100,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Shadow Warrior là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp chặt chém phong cách samurai do Devolver Digital phối hợp cùng với Flying Wild Hog hợp tác cho ra mắt. Game được gắn mác 18+ do yếu tố bạo lực và máu me quá nhiều. Vốn là bản làm lại từ tựa game cùng tên sản xuất từ những năm 90 nhưng Shadow Warrior được đánh giá là màn thay da đổi thịt ngoạn mục hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công bởi những sự cách tân táo bạo.
Bối cảnh trong game đậm chất Nhật Bản với lối kiến trúc và bài trí phong thủy đặc trưng, đi kèm với đó là màu sắc tuyệt đẹp của hoa anh đào không lẫn đi đâu được. Thật tiếc là một khung cảnh thần tiên như thế lại bị vấy bẩn bởi những thứ khủng khiếp đến từ địa ngục. Lo Wang, nhân vật chính của chúng ta vừa phải chiến đấu giành giật sự sống vừa đi tìm căn nguyên của sự hỗn loạn kì lạ này. Vũ khí được sử dụng nhiều nhất có lẽ là kiếm và phi tiêu, bên cạnh đó còn có các loại súng, rất nhiều súng với đủ chủng loại và độ sát thương hàng khủng.
Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể nâng cấp được các kĩ năng kiếm thuật, các đòn combo hay kết hợp với sức mạnh pháp thuật. Tốc độ của các cú ra đòn, khả năng né tránh hay hồi phục chấn thương cũng có thể phát triển nếu có đủ điều kiện tài chính. Người chơi có thể hoàn toàn mãn nhãn với các pha chặt chém nhanh như chớp khiến đối phương đứt lìa từng bộ phận. Quái vật ở khắp nơi với số lượng trong từng đợt tấn công vượt trội tuy nhiên AI lại ở mức trung bình. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái thử nghiệm các đòn thế mới hay biểu diễn kĩ năng mà không sợ bị chết yểu. Chưa hết, mỗi màn chơi còn cung cấp một cơ số súng ống hiện đại thỏa sức cho bạn bắn phá đã tay. Hầu hết quái vật đều bị tan xác khi trúng đạn. Không phải chúng yếu mà chỉ đơn giản là do ta quá mạnh mà thôi.
Không phải tự nhiên mà phiên bản làm lại lần này lại bị gắn mác 18+. Đồ họa quá đỗi sắc nét khiến cho những pha chặt chém trở nên thật hơn bao giờ hết. Nhìn thấy cảnh thân thể đứt lìa tan tác, máu đọng thành vũng ở khắp nơi, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ không lấy gì làm vui vẻ. Khuynh hướng bạo lực rất rõ ràng khi người chơi được đặt trong tay sức mạnh vượt trội. Thế nhưng dù sao đi nữa, phải lâu lắm rồi chúng ta mới được chơi một game chặt chém hay đến như thế. Shadow Warrior vẫn sẽ là một tựa game đáng chơi của năm, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công sắp tới.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor or higher
Memory: 2 GB RAM
Graphics: ATI Radeon HD 3870/NVIDIA 8800 GT or better
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 8 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Shadow Warrior

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Shadow Warrior 1