GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]45,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

45,000 đ

45,000 đ

120,000 đ

15,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Đến với Saints Row The Third người chơi sẽ được hóa thân thành “đại ca” của 1 trong 3 băng nhóm tội phạm khét tiếng tại thành phố Steelport với mục tiêu chính là thống lĩnh bọn đàn em trừ khử 2 “cái gai” còn lại.
Volition một lần nữa mang đến cho game thủ khái niệm: Tự do hoàn hảo. Thật vậy, mọi thứ trong Saints Row The Third đều mang tính tùy biến rất cao. Chẳng hạn, game thủ có thể mặc sức lựa chọn ngoại hình nhân vật chính theo ý mình mà không gặp bất kì trở ngại nào. Kế tiếp, nếu bạn nghĩ rằng trong Saints Row chỉ có đánh đấm, giết chóc thì điều đó hết sức sai lầm. Có hàng tá trò vui đang chờ bạn khám phá.
Sự tự do còn thể hiện trong cách người chơi trang bị vũ khí, giao tiếp, điểu khiển bang hội,…. Nội dung của Saints Row The Third tuy đậm chất bạo lực nhưng vẫn vô cùng hài hước. Volition rất tinh tế khi bổ sung khá nhiều yếu tố chọc cười vào trò chơi. Đó có thể là 1 câu nói đùa hay hình ảnh từ vài công dân tếu táo của thành phố.
AI trong trò chơi đã đạt đến một tầm cao mới và là phần được giới phê bình đánh giá rất cao. Bạn chẳng thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra trong Steelport. Mọi thứ dường như đang thực sự diễn ra chứ không phải được lập trình sẵn. Vì lẽ đó, hành xử của các băng đảng trong trò chơi là cực kì đa dạng và có tính toán. Do đó, sự thử thách trong Saints Row The Third cũng không phải tầm thường. Bạn không chỉ tham gia vào game, bắn vài phát đạn mà có thể “xưng hùng” tại Steelport. Trò chơi đòi hỏi ở bạn cả 1 quá trình gầy dựng “đế chế” mà bắt đầu từ việc tuyển chọn những đàn em ưng ý.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel Core 2 Duo2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4200
Memory: 1 Gb
Hard drive: 15 Gb free
Video Memory: 256 Mb
Video Card: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1300
Sound Card: DirectX Compatible

VIDEO GIỚI THIỆU Saints Row The Third

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Saints Row 3 The Third - The Full Package