GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đ

100,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Root of Insanity lấy bối cảnh trong một bệnh viện bỏ hoang mang tên August Valentine, nơi nhân vật chính - bác sĩ Riley McClein tỉnh dậy và không có kí ức nào về việc tại sao mình lại có mặt tại đây. Anh nhanh chóng hiểu rằng mình đang gặp nguy hiểm và cần phải tìm cách thoát khỏi bệnh viện càng sớm càng tốt khi ở ngay căn phòng bên cạnh, McClein nhanh chóng được "chào đón" bởi một bệnh nhân điên dại lao vào tấn công chẳng khác nào zombie.
Theo dõi gameplay của Root of Insanity, những fan hâm mộ trung thành của thể loại kinh dị sẽ nhanh chóng nhận ra ảnh hưởng của Outlast lên trò chơi này ở chi tiết người chơi thường xuyên phải sử dụng chiếc camera cầm tay để quan sát trong bóng tối. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì mà Root of Insanity mang đến trò người chơi, ngược lại game nhanh chóng gợi sự tò mò khi nhân vật chính bị ám ảnh bởi những ảo giác hư hư thực thực ghê rợn.
Xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 nhưng xem ra đồ họa không phải là thế mạnh của Root of Insanity. Dù sao thì với những khung cảnh tối tăm chật hẹp cũng như người chơi thường xuyên phải quan sát mọi thứ thông qua camera đen trắng thì đây sẽ không phải nhược điểm gì quá lớn đối với trò chơi. Trái lại, điều quan trọng nhất trong một tựa game kinh dị là bầu không khí căng thẳng liên tục đè nặng lên tâm trí game thủ thì bước đầu đã được Root of Insanity thể hiện khá thành công.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel Core i3-5020U 1.80 GHz, AMD Opteron 3260 HE 2.7 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 285, AMD Radeon HD 5850
DirectX: Version 11
Storage: 4603 MB available space
Sound Card: DirectX Compatible

VIDEO GIỚI THIỆU Root of Insanity

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Roots of Insanity