GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]80,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

80,000 đ

80,000 đ

200,000 đ

50,000 đ

120,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]RAGE 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong một thế giới mở, hậu tận thế. Người chơi đảm nhận vai Walker, một trong những người sống sót cuối cùng của một cuộc tấn công vào vùng đất hẻo lánh được gọi là Vineland. Người chơi có quyền kiểm soát một số giới tính, kỹ năng và sự hấp dẫn của họ.
Walker sử dụng nhiều loại súng và công cụ khác nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù, bao gồm các loại súng truyền thống như súng ngắn và súng lục, súng cánh như boomerang và vũ khí khoa học viễn tưởng như Grav-Dart Launcher. Overdrive, Shatter, đẩy lùi kẻ thù và Slam, đẩy Walker lên không trung trước khi đâm sầm vào kẻ thù , gây sát thương và ném chúng trở lại.
Kẻ thù trong RAGE 2 bao gồm các loại kẻ cướp khác nhau, người đột biến có kích thước người, người đột biến cyborg và siêu đột biến khổng lồ.
Một tiểu hành tinh đã hủy diệt 80% dân số Trái đất. Các băng đảng không máu và tàn nhẫn đi lang thang trên đường và Chính quyền chuyên chế tìm cách chỉ đạo những người sống sót bằng một nắm đấm sắt. Bạn vào vai Walker, Ranger of Wasteland cuối cùng và hạt cát trong bánh xe của chính quyền, bỏ mặc cho đến chết sau sự đổ nát của nhà anh ta. Bây giờ, chỉ có cơn thịnh nộ của bạn sẽ mang lại cho bạn công lý và tự do. Những trận chiến xe cộ, siêu năng lực và thế giới mở hỗn loạn, đó là những gì đang chờ bạn ở những vùng đất tàn nhẫn này. Đối mặt với các băng đảng tàn bạo để có được các công cụ và công nghệ cần thiết để loại bỏ Chính quyền một lần và mãi mãi!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Processor: Intel Core i5-3570 or AMD Ryzen 3 1300X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 780 3GB or AMD R9 280 3GB
Storage: 50 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Processor: Intel Core i7-4770 or AMD Ryzen 5 1600X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1070 8GB or AMD Vega 56 8GB
Storage: 50 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU RAGE 2

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - RAGE 2