GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Một nơi rất xa tận cùng của thế giới,vùng đất của sự chết chóc và tranh giành quyền lực.Thánh địa của quỷ dữ và những con quái vật khát máu. Bước chân vào Overlord, bạn vào vai kẻ sở hữu sức mạnh của bóng tối với bộ giáp và thanh kiếm quyền uy điều khiển lũ tay sai quỷ con hướng tới một mục tiêu duy nhất : thiết lập lại trật tự,làm bá chủ một phương.
Từ xa xưa trải qua nhiều cuộc chiến, vùng đất đã bị chia nhỏ,mỗi con quái vật đóng chiếm một khu,tạo lập sào huyệt của riêng chúng. Với lũ quỷ con đông đảo trong tay cùng với sức mạnh của bóng tối ,bạn phải tiến đến từng sào huyệt nhằm tiêu diệt những con quái vật .Cuộc hành trình gian nan nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đang chờ đợi ở phía trước. Trong chặng đường chinh phục, tác dụng của lũ quỷ tay sai là không nhỏ,hãy nhớ rằng tại một số điểm ,bạn có thể sử dụng sức mạnh bóng tối của mình để triệu hồi chúng từ địa ngục.Với số lượng lớn cùng bản tính khát máu, đây là lợi thế không hề nhỏ trong mỗi cuộc chiến với quái vật chủ. Số lượng đám tay sai sẽ được hiển thị bên góc phải của màn hình giúp bạn dễ dàng theo dõi.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Pentium 4 2.4 GHz or Athlon XP 2400+
RAM: 512MB RAM
Hard Drive: 4.5 GB available
Video: GeForce FX5900 / Radeon 9500 or above
DirectX Version: DirectX 9c
Sound: DirectX compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU Overlord

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Overlord