GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Overlord Raising Hell là bản mở rộng với nhiều nâng cấp đáng giá của tựa game Overlord nổi tiếng.Vẫn với vai trò kẻ sở hữu quyền lực của bóng tối cùng với bộ giáp và thanh gươm quyền năng, tiếp tục cuộc hành trình tiêu diệt quái vật thực hiện mong muốn làm bá chủ một phương.
Trong phiên bản mở rộng lần này, bạn cùng với lũ tiểu yêu tay sai sẽ đối mặt với một thử thách thực
sự,những con quái khổng lồ và thông minh hơn hẳn so với phiên bản trước,đặc biệt là thần chết với lưỡi hái tử thần.Mọi chuyện sẽ không chỉ dừng lại đơn giản ở việc triệu hồi lũ đệ tử càng đông càng tốt và sử dụng chiến thuật đánh hội đồng để vượt qua.Bạn phải khéo léo di chuyển tìm điểm yếu để có thể tiêu diệt được lũ quái vật. bọn đệ tử lâu nhâu cũng sẽ không giúp ích được nhiều do bị chết yểu khi gặp đối thủ mạnh. Điểm khác biệt này tuy có gây thêm khó khăn và đòi hỏi bạn phải động não khi chơi nhưng lại tăng thêm phần hấp dẫn trong các pha đối đầu,cảm giác chiến thắng vì thế cũng hưng phấn lên gấp bội.
So với phiên bản trước, bộ giáp đã được thiết kế mới trông ngầu hơn và tất nhiên cũng tăng thêm sức mạnh và khả năng chịu đòn. Tuy nhiên nâng cấp đó cũng không thấm vào đâu so với sự khủng khiếp của những con quái khát máu đã sống lâu năm. Một thử thách lớn cho tham vọng bá chủ thế nhưng đừng vì vậy mà chùn bước,hãy nhớ rằng khó khăn càng lớn bao nhiêu thì vinh quang chiến thắng càng huy hoàng bấy nhiêu.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Pentium® 4 2.4 GHz or Athlon 2400+
Memory: 512 MB RAM
Graphics: Any video card with 64MB or higher
DirectX Version: DirectX® version 9.0c or higher
Hard Drive: 4.5 GB free

VIDEO GIỚI THIỆU Overlord Raising Hell

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Overlord Raising Hell