GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]90,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

90,000 đ

90,000 đ

220,000 đ

60,000 đ

140,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]NieR Automata kể về câu chuyện của android 2B, 9S và A2 và trận chiến của họ để giành lại trái đất bị chiếm đóng bởi những cỗ máy mạnh mẽ.
Vào thời điểm trước khi Square Enix bắt đầu công bố NieR Automata, có lẽ vẫn rất ít người biết đến Yoko Taro ngoại trừ những người hâm mộ  của các tựa game của ông. Dù vậy, vẫn khó có thể phủ nhận tài năng sáng tạo của ông với một cái đầu rất “dị” – về cả nghĩa đen lẫn bóng – khi ông luôn đeo mặt nạ đặc trưng khi phỏng vấn hay khi xuất hiện nơi công cộng để giới thiệu game.
Đó là lý do sau khi công ty cũ Cavia – nơi mà Yoko Taro sáng tạo ra Drakengard và NieR – giải thể, ông đã được đích thân Square Enix mời về nhận vị trí đạo diễn game và làm việc như một “freelancer” khi có thể đến công ty làm việc bất kỳ lúc nào tùy thích. Chắc hẳn điều này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp game hiện nay.
Chưa từng sở hữu những tác phẩm hào nhoáng lay động lòng người như Hideo Kojima (Metal Gear Solid) hay khai sáng thể loại kinh dị như Shinji Mikami (Resident Evil), Yoko Taro được đánh giá cao nhờ vào việc xây dựng kịch bản thú vị độc đáo, đầy bất ngờ và rất khác người. Trong các tựa game của ông, kẻ xấu thường không chết, nhân vật chính lại chẳng thọ, trong khi người vô tội cứ luôn làm “bia đỡ đạn”, nhưng tất cả lại chính thứ tạo nên một Yoko Taro – với những kết thúc game chẳng bao giờ làm hài lòng mọi người.
NieR chính là một ví dụ như thế. Tựa game này tạo cảm giác như một tác phẩm “cult classic” kinh điển khi kén người chơi, doanh số nghèo nàn, và bị giới phê bình chê bai không hết lời. Tuy nhiên với những ai đã chơi hết NieR, đa phần họ đều yêu thích tựa game này nhờ vào kịch bản kịch tính, dàn nhân vật cá tính và những bản nhạc cuốn hút. Dù vậy khi đó nếu hy vọng rằng NieR sẽ có phần tiếp theo, hẳn bạn phải là một người rất lạc quan.
Chính vì thế, việc Square Enix công bố NieR Automata là một việc vô cùng bất ngờ và cũng… đầy nguy hiểm vì có thể đây lại là một tác phẩm tiếp tục kén người chơi khác của Yoko Taro và không thu về được lợi nhuận gì cho Square Enix. Thế nhưng chính nhờ việc hợp tác cùng PlatinumGames đã khiến “cục diện” thay đổi chóng mặt.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i3-2100 / AMD A8 6500
Memory:  4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 270X
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i5-4670/ AMD A10 7850K
Memory:  8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 980/ AMD R9 380X
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU NIER AUTOMATA

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - NieR Automata