GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ

70,000 đ

160,000 đ

40,000 đ

100,000 đ



Cài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Metal Gear Solid V The Phantom Pain sẽ là “miếng ghép hình” cuối cùng của bức tranh nghệ thuật Metal Gear.9 năm sau sự kiện tại Cuba, Big Boss tỉnh dậy sau cơn mê và nhận ra rằng, ông là kẻ thù mà cả thế giới đang săn lùng. Chưa kịp bình phục thì bất ngờ bệnh viện nơi ông đang điều trị bị một đơn vị lính đặc nhiệm tấn công, và một cuộc thảm sát đã xảy ra.
Big Boss may mắn trốn thoát và ông thề sẽ xây dựng lại một đội quân để tìm và trả thù kẻ đã phá hủy khu căn cứ, tàn sát những người lính của ông 9 năm về trước.
Vốn là một người hâm mộ game có lối chơi hành động lén lút, thế nhưng từ trước tới giờ người viết vẫn chưa trải nghiệm được game hành động lén lút nào đa dạng về lối chơi như Metal Gear Solid V The Phantom Pain.
Sự đa dạng tuyệt vời này được xây dựng bởi hai yếu tố chính: sự đa dạng về thiết bị, vũ khí và tài nguyên mà người chơi có thể sử dụng được và sự độc lập của các cơ chế trong game.
Cái hay của kho khí tài và tài nguyên quân sự của Metal Gear Solid V The Phantom Pain không phải nằm ở số lượng các loại súng, phương tiện hay trang bị, mà từ việc sử dụng kho khí tài đồ sộ đó, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu lối chơi và biến hóa chúng mọi lúc mọi nơi. Đã từ rất lâu rồi kể từ khi chơi tựa game Arma 3, người viết mới có được một trải nghiệm toàn năng trong lối chơi tấn công vào cứ điểm phòng thủ của địch như vậy.
Bạn có thể làm mọi thứ mà mình muốn từ việc lên kế hoạch tác chiến, chọn điểm tấn công, đột kích và xâm nhập, cho tới bố trí các khí tài, vũ khí, trang bị chiến lược và cả sự hỗ trợ từ đồng đội.
Tuy là game hành động lén lút, thế nhưng nếu bạn là một người hâm mộ “phong cách Rambo”, Metal Gear Solid V The Phantom Pain cũng sẽ trang bị cho bạn tới “tận răng”. Với khả năng gọi hỗ trợ từ đồng đội như ném bom, gọi trực thăng và bắn tỉa, bạn có thể càn quét qua tất cả những gì mà mình gặp phải.
Là một game lấy trọng tâm hành động lén lút, thế nhưng nhà phát triển đã không hề ngần ngại khi cho người chơi tự quyết cách hành động của mình trong Metal Gear Solid V The Phantom Pain. Càng về cuối, game sẽ dần mở khóa các chức năng, cho bạn tùy chỉnh sâu hơn các trang bị để phù hợp với lối chơi của mình.
Với những ai thích lối chơi “thoắt ẩn thoắt hiện” thì các vũ khí “ném đá giấu tay” là sự lựa chọn hoàn hảo. Metal Gear Solid V The Phantom Pain cung cấp cho người chơi tất cả những gì cần thiết để có thể triệt hạ kẻ thù: từ súng bắn tỉa giảm thanh tầm xa, súng lục và tiểu liên tầm gần, cho đến kho thiết bị đánh lạc hướng và phá hoại.
Thậm chí bằng việc vận dụng triệt để các trang bị hỗ trợ, bạn có thể trở thành một “bóng ma” thật sự, có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không để lại bất kì dấu vết nào cũng như không triệt hạ bất kỳ ai.
Sự độc lập vật lý thường xuất hiện rất nhiều trong các tựa game thuộc thể loại “sandbox” thế giới mở. Yếu tố độc lập này thể hiện qua khả năng tương tác với các nhân vật, đối thủ và vật thể trong game. Nó khiến cho tựa game trở nên chân thật hơn và đồng thời cũng mở ra rất nhiều các khả năng phát triển khác của game.
Trong Metal Gear Solid V The Phantom Pain, mọi thứ được lập trình để mỗi cá thể đều hoạt động độc lập, chúng không bị gò bó bởi các đoạn mã lập trình nhất định mà sẽ chịu tác động bởi hệ thống vật lý.
Bạn có thể thả các thùng đạn hay phương tiện… vào đầu đối phương để đánh bại chúng. Một số các thiết bị khác còn có tính năng phụ tạo ảnh hưởng vật lý làm cho đối phương mất thăng bằng và té ngã. Thậm chí bạn có thể phá hủy một cái trực thăng bằng cách… gắn bong bóng vào phương tiện và vật thể rồi nhấc bổng chúng lên để tạo va chạm.
Ngoài ra, tính năng độc lập này còn được nhà phát triển chú ý tới khi thiết kế trí thông minh nhân tạo cho game. Điều này thấy rõ nhất trong phần chơi tự do và mục chơi nhiệm vụ phụ nơi hoàn toàn không có sự ảnh hưởng của yếu tố kịch bản.
Các địch thủ trong Metal Gear Solid V The Phantom Pain sẽ hoạt động đúng theo vai trò của cấp lính. Chúng sẽ có các phản ứng rất phù hợp với những gì xảy ra ở môi trường xung quanh: từ việc phát hiện ra các hành động lạ, khi mất điện cho tới âm thanh bất thường. Thậm chí ngay cả tình trạng chiến đấu tập trung hay lơ đãng cũng thay đổi tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm hay cấp bách của tình huống.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  Intel Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core or better
Memory:  4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)
Storage: 28 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i7-4790 (3.60GHz) or better; Quad-core or better
Memory:  8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphic card required)
Storage: 28 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

VIDEO GIỚI THIỆU METAL GEAR SOLID V THE PHANTOM PAIN

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]



[/video]

0 nhận xét trên - Metal Gear Solid V The Phantom Pain