GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]80,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

80,000 đ

80,000 đ

180,000 đ

50,000 đ

100,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Thông qua trận đánh mở màn, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng những yếu tố cốt lõi của hệ thống chiến đấu ở phiên bản đầu vẫn được giữ vững. Final Fantasy XIII-2 vẫn sử dụng hệ thống “Command Synergy Battle”, cùng với việc cho phép người chơi gán các đòn tấn công vào thanh “Active Time Battle” (ATB).
Bên cạnh đó, cơ chế “Paradigm Shift” cho phép người chơi thay đổi vai trò của các nhân vật trong trận chiến, đẩy cao tính chiến thuật của Final Fantasy XIII-2.
Nhưng không chỉ có vậy, hệ thống chiến đấu trong Final Fantasy XIII-2 còn có rất nhiều cải tiến mới mẻ đầy thú vị, khắc phục những hạn chế từ phiên bản trước, giúp trò chơi lôi cuốn và hấp dẫn hơn.
Một điểm thú vị khác trong Final Fantasy XIII-2 nằm ở “nhân vật” thứ ba mà người chơi có thể điều khiển (ngoài Serah và Noel) xuyên suốt nội dung chính của trò chơi.
Các màn đấu trùm gay cấn còn có thêm sự góp mặt của hệ thống “Cinematic Action”, cho phép người chơi hưởng lợi thế nếu hoàn thành được các pha “Quick Time Event” xuất hiện trong các đoạn phim cắt cảnh giữa trận chiến.
Trái với cách hướng dẫn dài dòng lê thê của phần trước, các màn hướng dẫn trong Final Fantasy XIII-2 được tóm gọn đầy đủ và xúc tích thông qua những trận đánh đầu game, giúp người chơi không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng nắm được hệ thống chiến đấu mới mẻ.
Trái ngược hẳn với cốt truyện tuyến tính phát nhàm chán của tựa game đầu, hệ thống du hành thời gian Historia Crux trong Final Fantasy XIII-2 cho phép người chơi tùy ý lựa chọn địa điểm và thời đại mà Serah và Noel có thể khám phá trên hành trình của mình.
Final Fantasy XIII-2 cũng không còn bó buộc người chơi vào các đường đi định sẵn. Thay vào đó, xuyên suốt chuyến phiêu lưu của Serah và Noel là vô số các thế giới mở dành cho người chơi khám phá.
Các nhiệm vụ phụ trong Final Fantasy XIII-2 khá đa dạng, từ những nhiệm vụ tiêu diệt quái vật đến tìm kiếm đồ vật bị mất tích. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ, các nhân vật trong game sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng và hữu dụng hỗ trợ trong suốt cuộc hành trình.
Mặc dù có bổ sung các tùy chỉnh đồ họa chi tiết cho Final Fantasy XIII-2 như một hành động “sửa sai” từ Square Enix sau phiên bản đầu, game vẫn gặp phải một số vấn đề khó chịu về đồ họa. Mức khung hình tăng giảm thất thường, đặc biệt là trong các trận chiến đấu, sẽ làm giảm đi sự hứng thú khi trải nghiệm trò chơi.
Bên cạnh đó, đồ họa Final Fantasy XIII-2 trông khá “nhạt”, kể cả khi chạy ở độ phân giải 1080p trở lên.
Ngoài ra, Final Fantasy XIII-2 không cung cấp cho người chơi các thiết lập âm thanh. Điều này đã mang lại nhiều lời phàn nàn từ phía người chơi khi họ phải “chịu đựng” tiếng nhạc nền quá to và đôi lúc át đi các cuộc hội thoại.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  2GHz Dual Core CPU
Memory:  1.5 GB RAM
Graphics:  NVIDIA® Geforce® 8 Series/ ATI Radeon™ HD 4000 series VRAM 256MB or later
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel® Core™ 2 Quad (2.66 GHz)/ AMD Phenom™ II X4 (2.8 GHz) processor
Memory:  2 GB RAM
Graphics: NVIDIA® Geforce® GTX™ 460/ ATI Radeon™ HD 5870
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0c

VIDEO GIỚI THIỆU Final Fantasy XIII-2

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Final Fantasy XIII-2