GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đ

120,000 đ

10,000 đ



Cài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Cabela's Dangerous Hunts là 1 tựa game săn bắn đầy thú vị dành cho những game thủ yêu thích khám phá, chinh phục tự nhiên. Tuy nhiên, trò chơi đã vấp phải những phản ứng quyết liệt từ các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã. Trước tình hình đó, Activision đã phải khuyến cáo rằng, Cabela's Dangerous Hunts 2013 đơn thuần chỉ là 1 trò chơi điện tử phục vụ cho mục đích giải trí mà thôi. Cabela's Dangerous Hunts 2013 mang người chơi đến với những khu rừng rậm nhiệt đới bạt ngàn ở châu Á, Mỹ La-tinh, những khu xa-van “đồng khô, cỏ cháy” ở châu Phi,….để bắt đầu hành trình săn bắn của mình.
Cabela's Dangerous Hunts 2013 là 1 tựa game góc nhìn thứ nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng xoay trở khi phải chống chọi với những con thú hung dữ trong rừng. Không phải vô cớ mà nhà phát triển nhấn mạnh chi tiết này ở các đoạn trailer trước đó. Nên nhớ rằng, AI của những loài động vật trong Cabela's Dangerous Hunts 2013 cực kỳ lợi hại. Cabela's Dangerous Hunts 2013 lột tả 1 cách chân thật hành trình đầy nguy hiểm của những người thợ săn chuyên nghiệp. Sẽ không đơn giản là cứ nã đạn và thu thập chuyến lợi phẩm, ở đó, bạn phải chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình nếu như không muốn trở thành miếng mồi ngon của hổ, sư tử, báo gấm,…. Cái hay ở Cabela's Dangerous Hunts 2013 chính là việc nhà phát triển đã tái hiện chân thật những tập tính tự nhiên của các loài động vật hoang dã. Chẳng hạn, sư tử, voi,…luôn luôn di chuyển theo bầy. Vì vậy, game thủ cần cân nhắc thật kỹ trước khi “giao đấu” với chúng. Bởi lẽ, chỉ cần 1 con bị bắn, tất cả các “chiến hữu”

CẤU HÌNH YÊU CẦU

OS: Windows® XP 32-bit (SP3)/ Vista/ 7
Processor: Intel Core® 2 Duo E2180 or AMD Athlon 64 X2 4000+ Socket AM2
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVidia GeForce 8800 GT 512MB/ ATI X1900XT 512MB

VIDEO GIỚI THIỆU Cabela's Dangerous Hunts

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]



[/video]

0 nhận xét trên - Cabela's Dangerous Hunts


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: