GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]80,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

80,000 đ

80,000 đ

160,000 đ

40,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Các tình tiết trong Batman Arkham Origins diễn ra với tốc độ vừa phải và luôn ẩn chứa bên trong những bí ẩn, những âm mưu đen tối mà phải đến khi Joker – kẻ thù truyền kiếp của Batman xuất hiện, mọi thứ dường như bùng nổ.
Các nút thắt, mở trong cốt truyện kết hợp rất nhịp nhàng với các màn hành động khiến nguời chơi có cảm giác như mình đang xem một bộ phim “bom tấn” về Batman trên màn bạc và sẽ cuốn hút bạn đến tận phút cuối cùng.
Sử dụng engine Unreal 3 như các phiên bản trước, Warner Bros Montreal đã thêm vào mảng đồ họa vốn đã rất thành công của hai phiên bản trước rất nhiều hiệu ứng, công nghệ tân thời biến Batman Arkham Origins trở thành một trong những tựa game đẹp nhất sử dụng engine đã gần 10 năm tuổi này. Thế nhưng, cấu hình mà game đòi hỏi lại không cao và hoạt động ổn định, rất hiếm khi bị sụt khung hình.
Thành phố Gotham trong Batman Arkham Origins đã được mở rộng ra với quy mô lớn gần gấp đôi so với Batman: Arkham City nhưng vẫn giữ được mức độ chi tiết đáng ngạc nhiên. Quang cảnh Gotham trong đêm Giáng Sinh toát lên vẻ lạnh lẽo và đầy rẫy hiểm nguy, các khu vực nhỏ trong game cũng được nhà phát triển thiết kế cẩn thận.
Ngoại hình của các nhân vật trong game được chăm chút rất tỉ mỉ, Batman trong Batman Arkham Origins được diện hẳn một bộ giáp chứ không còn là một bộ đồ bó như hai phiên bản trước, các nhân vật phản diện như Deathstroke, Joker, Bane, Copperhead… dù được thay đổi so với nguyên tác nhưng cũng gây được nhiều ấn tượng.
Song hành với hình ảnh đẹp là mảng âm thanh cũng “đỉnh” không kém, dù lồng tiếng cho Batman và Joker không còn là cặp bài trùng Kevin Conroy và Mark Hamill, nhưng Warner Bros Montreal đã chọn được cặp đôi khác cũng xuất sắc không kém đó là Roger Craig Smith và Troy Baker. Cả hai đều đã truyền tải được hết cái hồn của hai nhân vật thuộc hàng đại thụ làng giải trí. Các diễn viên khác cũng đã hoàn thành rất tốt phần việc của mình.
Sau khi mất khoảng 15 giờ chơi để hoàn thành cốt truyện chính, bạn sẽ phải bỏ thêm rất nhiều thời gian nữa nếu muốn khám phá hết 100% game.
Đa phần nhiệm vụ đến từ danh sách “Most Wanted” bao gồm các gương mặt tội phạm cộm cán như Mad Hatter, Penguin… tất cả đều chứa những mẫu chuyện riêng để bạn hiểu thêm về thế giới nhân vật xoay quanh Batman.
Riddler không xuất hiện trong Batman Arkham Origins và được thay bằng Enigma vốn là tiền thân của Riddler, nên giờ đây Enigma Data Pack thay thế cho các Riddler Trophy, các món đồ này được đặt rải rác khắp thành phố Gotham và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể thu thập hết.
Ngoài ra, các thử thách trong Batman Arkham Origins cũng sẽ giữ chân bạn một thời gian khá dài nữa.
Một điều khiến cho người viết cảm thấy rất tiếc trong Batman Arkham Origins này: bạn sẽ chỉ đụng độ với 6 tên sát thủ, 2 người còn lại không hiểu vì lí do gì lại bị “đẩy” vào danh sách “Most Wanted” và cuộc đụng độ với họ cũng vô cùng nhạt nhẽo, chẳng để lại ấn tượng gì!
Nếu như Batman và Robin chỉ âm thầm lặng lẽ thì Bane và Joker dường như là tâm điểm của trận chiến, Bane thì sở hữu sức mạnh tuyệt đối so với phần còn lại, còn Joker thì sử dụng khẩu súng lục có hỏa lực “bắn phát chết luôn”. Batman và Robin thì chỉ cần vài phát đạn của đám lâu la hai bên là đã “tử nạn”, chứ chưa nói gì đến đụng độ với hai tên khủng bố cầm đầu. Điều này khiến cho phần chơi mạng trở nên quá mất cân bằng.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• Batman Arkham Origins (main game)
• Batman Arkham Origins – Cold, Cold Heart (DLC)
• Batman Arkham Origins – Initiation (DLC)
• Batman Arkham Origins – New Millennium Skins Pack (DLC)
• Batman Arkham Origins – Infinite Earths Skin Pack (DLC)
• Batman Arkham Origins – Black Mask Challenge Pack (DLC)
• Batman Arkham Origins – Online Supply Drop 1 (DLC)
• Batman Arkham Origins – Online Supply Drop 2 (DLC)

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz / AMD Athlon X2, 2.8 GHz
Memory:  2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon HD 3850 or better with 512 MB of VRAM
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory:  4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950 or better with 768 MB+ of VRAM (DirectX 11 Compatible)
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0c

VIDEO GIỚI THIỆU BATMAN ARKHAM ORIGINS COMPLETE EDITION

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Batman Arkham Origins - TheComplete Edition