GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]120,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

120,000 đ

120,000 đ

300,000 đ

90,000 đ

160,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Armar 3 là một game chiến thuật quân sự, thế giới mở.Bối cảnh game diễn ra ở một thế giới tương lai vào năm 2030. Trên vùng đất Altis, Stratis và Tanoa ở nam Thái Bình Dương. Những địa danh có thật nhá. Mô phỏng lại toàn bộ địa hình đất liền cũng như mặt nước. Tổng diện tích của map trong game đâu đó gần 300km2.
Sau nhiều năm chiến tranh khốc liệt chống lại quân đội Eastern armies của Iran, Châu Âu đã trở thành chiến trường cho lực lượng NATO và Iran đối đầu. Trên bờ vực của thất bại, NATO bắt tay vào một biện pháp tuyệt vọng nhất. Với hy vọng nắm bắt những gì đang được bảo vệ cẩn mật như là một bí mật quân sự, Chiến dịch Operation Magnitude được vạch ra. Một nhóm nhỏ lực lượng đặc biệt và các nhà nghiên cứu được gửi đến một hòn đảo Địa Trung Hải sâu đằng sau lưng kẻ thù. Nhiệm vụ thất bại và lực lượng đặc nhiệm bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Đại úy Ben Kerry chỉ bị thương và dạt vào bờ trên hòn đảo đối phương. Trong nỗ lực của mình để thực hiện nhiệm vụ này, ông sẽ phải đối mặt với sự nguy hiểm của chiến tranh hiện đại, một môi trường không hề khoan nhượng, và hậu quả của các quyết định của chính mình ...
ARMA 3 được thiết lập trong tương lai gần vào giữa những năm 2030. Lực lượng NATO triển khai trên các hòn đảo Hy Lạp trong biển Địa Trung Hải để đối phó với Iran. Trong chiến dịch singleplayer, các bạn sẽ đóng vai trò của một lính thuộc lực lượng đặc biệt Anh, đại úy Ben Kerry. Ban đầu, người chơi phải tự sinh tồn sau khi đội của anh bị thất bại trong một hoạt động của NATO. Các bạn sẽ phải đối mặt với tất cả mọi thứ như một con sói đơn độc trong nhiệm vụ xâm nhập vào trung tâm chỉ huy đối phuơng. Các bạn sẽ có thể lựa chọn gọi hỗ trợ như máy bay không người lái UAV, pháo binh, và không kích.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

ĐÃ GỒM BẢN GỐC VÀ CÁC DLC:
DLC: Art of War, Contact, Global Mobilization Cold War Germany, Tanks, Tac-Ops Mission Pack, Laws of War, Jets, Apex, Malden, DLC Bundle 1, DLC Bundle 2, Marksmen, Helicopters, Karts, Zeus, Singleplayer Campaign Episodes 1-3, Soundtrack (mp3).
NOTE: The game is Updated to version 2.02

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS:Windows 7 SP1 (64bit)
Processor:Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
Memory:4 GB RAM
Graphics:NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM
DirectX®:10
Hard Drive:42 GB free space
Audio:DirectX®-compatible on-board

RECOMMENDED:
OS:Windows 7 / 8 / 10 (64bit)
Processor:Intel Core i5-4460 or AMD FX 4300 or better
Memory:6 GB RAM
Graphics:NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7800 Series with 2 GB VRAM
DirectX®:11
Hard Drive:45 GB free space, SSD / Hybrid HDD / SSHD storage
Sound:DirectX®-compatible soundcard

VIDEO GIỚI THIỆU ARMA 3

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Arma 3 Complete Campaign