GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Alone in the Dark The New Nightmare, Câu chuyện bắt đầu khi vào 31/10/2001, thám tử Edward Carnby phát hiện ra xác bạn thân mình là Charles Fiske trên bãi biển gần hòn đảo Shadow, một nơi bí ẩn gần vùng biển bang Massachusetts. Cuộc điều tra của Edward dẫn đến đầu mối tới một nhân vật bí ẩn là Frederick Johnson - chính ông ta là người đã thuyết phục Edward đến hòn đảo này, và biết được rằng cái chết của Charles có liên quan đến 3 tấm bài vị bí ẩn, nắm giữ một sức mạnh cổ xưa. Cùng với một cộng sự là Aline Cedrac, Edward quyết tâm tìm ra những bí mật được cất giữ trên hòn đảo này.
Ngay từ những phân đoạn đầu tiên khi bắt đầu điều khiển Edward, bạn đã phải đụng độ những con chó ma bất ngờ xuất hiện ở khắp nơi. Dù bạn có súng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trở nên "bất khả chiến bại". Alone in the Dark The New Nightmare (AOD) là một game kinh dị, nên số lượng đạn bạn có thể tìm được phải nói là "hiếm hơn lên trời". Nói thật, áp lực dự trữ đạn lắm lúc khiến taigame.org "phát điên" vì không tìm ra cách vượt qua con quái vật hung hăng mà trong tay chỉ có duy nhất một cây súng lục! Đồng thời, mang tính chất của một game phiêu lưu nên AOD sở hữu những cánh cửa luôn trong tình trạng "khóa" rất khó chịu, luôn bắt Edward phải chạy lăng xăng, vừa tránh lũ quái vật, vừa kiếm... chìa khóa!
Bên cạnh phần chơi của Edward, bạn sẽ được trải nghiệm qua phần chơi của Aline. Dĩ nhiên cô nàng vốn là một giáo sư tài ba, nên hầu như phải sử dụng đến "cái đầu" để giải quyết những câu đố trên khắp hòn đảo. Bù lại, quái vật xuất hiện không nhiều như phần chơi của Edward, cũng bớt gây phần nào căng thẳng!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

AMD K6-3 450MHz or Intel Pentium II 400 MHz
64 MB RAM
3D accelerator video card
16MB RAM VRAM, compatible with OpenGL
400MB hard drive space

VIDEO GIỚI THIỆU Alone in the Dark The New Nightmare

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Alone in the Dark The New Nightmare