GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Zoo Tycoon thuộc thể loại game Mô phỏng giống với The Sim và RollerCoaster Tycoon. Cách chơi rất giống với The Sim và RollerCoaster Tycoon. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng khu sở thú của riêng bạn, với những thú cưng từ quý hiếm cho đến thông thường. Để có thể sở hữu được những loại thú quý hiếm , to lớn, bạn phải kiếm tiền để có thể mua được chúng. Song song đó bạn phải hoàn thành những yêu cầu mà game đưa ra để có thể qua được các màn chơi mới để có thể sở hữu thêm những loại thú quý hiếm mới. Đặc biệt bạn có thể nuôi cả khủng long nữa.
Bạn sẽ phải tự mình thiết kế, xây dựng nên những chuồng thú, điều đặc biệt của Zoo Tycoon đó là bạn có thể thấy rõ những con thú thích những vật gì và ghét những vật gì. Qua đó, bạn có thể hiểu thêm về sở thích của các loài thú trong thực tế. Chẳng hạn như nếu bạn nuôi những chú chim cánh cụt thì bạn nên nuôi nhiều vì chúng có thể chơi đùa với nhau, và loài chim cánh cụt sẽ thích nước hơn nên bạn phải thiết kế hồ nước và thêm vào đó một chút tuyết cho các chú. Hay nếu bạn nuôi hổ và sư tử, bạn phải cho chúng có đôi có cặp để chúng có thể phát triển giống nồi giúp thêm cho việc kinh doanh của bạn và bọn chúng rất thích có hang cho riêng mình .
Ngoài ra, game còn có các chức năng để bạn có thể thăm dò được ý kiến của khách tham quan, xem họ có thích hay không, và cần thay đổi những gì để phù hợp hơn với nhu cầu của họ.
Với đồ họa game đẹp, không yêu cầu quá cao kèm theo chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ đưa bạn đến thế giới của bạn, sống động đến từng chi tiết tạo cho bạn cảm giác như đang ở Sở Thú thật sự. Với nhiều loại thú quý hiếm, giúp bạn hỗ trợ thêm kiến thức về thế giới động vật cho riêng mình.
Zoo Tycoon là game thích hợp cho mọi lứa tuổi và hữu ích hơn dành cho trẻ em đang tập nhận thức thế giới bên ngoài.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Microsoft Windows 98/ME/2000/XP
733MHz processor or higher
 16MB 3D card required
128MB of system RAM
DirectX 9.0 or later
2GB free uncompressed hard drive space

VIDEO GIỚI THIỆU Zoo Tycoon

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Zoo Tycoon 1 Complete Collection