GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ

60,000 đ

160,000 đ

30,000 đ

90,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]XCOM 2 là phần tiếp theo của XCOM: Enemy Unknown Trái đất đã thay đổi. Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi các nhà lãnh đạo thế giới đầu hàng vô điều kiện
người ngoài hành tinh. XCOM, tuyến phòng thủ cuối cùng của hành tinh, bị tàn sát và phân tán khắp nơi hẹn một tương lai tươi sáng cho loài người trên mặt đất, trong khi che dấu một âm mưu nhan hiểm và sẵn sàng loại trừ bất kỳ ai chống lại. ai mươi năm đã trôi qua kể từ khi loài người thua trong cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, một trật tự thế giới mới hiện đang tồn tại trên trái đất. Bây giờ những người ngoài hành tinh thống trị trái đất. Ngoài mặt, họ xây dựng các thành phố tươi sáng và hứa hẹn một tương lai rực rỡ cho nhân loại, trong khi che giấu một âm mưu nham hiểm bên trong và loại bỏ tất cả những người đối lập với họ. Lực lượng XCOM, những người lính cuối cùng còn lại của lực lượng bảo vệ trái đất tiêu hao và phân tán. Tất nhiên, những người lính sẽ không chấp nhận tình trạng này. Bây giờ, họ tập hợp lại một lần nữa và đứng lên cho nhân loại. Luôn trên đường chạy trốn, lực lượng XCOM còn lại phải tìm cách để sống lại từ đống tro tàn, và loại bỏ các mối đe dọa người ngoài hành tinh một lần và cho tất cả. Hoạt động trongbí mật và sử dụng chiến tranh du kích, XCOM đang cố gắng lấy lại hành tinh.
Tương tự như XCOM Enemy Unknown, gameplay XCOM 2 được chia thành hai lớp riêng biệt: một phần chiến lược, nơi mà các bạn quản lý cơ sở và tiến hành nghiên cứu được chơi trong thời gian thực, trong khi các trận chiến chống lại người ngoài hành tinh là diễn ra theo lượt. Tổ chức XCOM do các bạn lãnh đạo, giờ đây sẽ có nguồn lực hạn chế và phải hoạt động trong bí mật. Thay vì sử dụng một cơ sở dưới lòng đất rộng lớn, các bạn sẽ hoạt động trong một trung tâm chỉ huy di động và từ đây điều hành các hoạt động của binh sĩ và các chuyên gia thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Các bạn phải từng bước mở rộng và phát triển trung tâm cũng như mạng lưới kháng chiến và công bố cho công chúng những ý định thực sự của người ngoài hành tinh.
Để chống lại người ngoài hành tinh, không thể chỉ dựa vào vài người. Các bạn có thể tuyển dụng thêm lính. Game cung cấp năm classes lính, với mỗi classes lính có cây kỹ năng và khả năng riêng của họ. Ví dụ, lớp Grenadier chuyên về chất nổ và lựu đạn, trong khi Ranger được trang bị vũ khí cận chiến. Áo giáp và vũ khí cũng có thể được nghiên cứu và nâng cấp trong cơ sở chỉ huy. Game cũng có chế độ mode chơi mới, vũ khí mới và Kẻ thù mới.
Không giống như XCOM Enemy Unknown, trong XCOM 2 các bạn có thể sử dụng một trong hai chiến thuật: dùng hỏa lực tấn công hoặc tàng hình để hoàn thành nhiệm vụ. Các bạn cũng có thể nhặt chiến lợi phẩm của kẻ thù để có được vũ khí, nâng cấp các bộ phận và đồ tạo tác khác nhau. Vũ khí cận chiến cũng sẽ được giới thiệu trong XCOM 2 và có thể được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù khi khoảng cách giữa ta và chúng là đủ gần. Các bạn cũng có thể hack vào vũ khí của kẻ thù như các tháp pháo và biến chúng đến vũ khí của riêng mình. XCOM 2 có một nhịp độ chiến đấu nhanh hơn Enemy Unknown, trong đó có rất nhiều pha "hit-and-run".

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

PHIÊN BẢN NÀY ĐÃ BAO GỒM CÁC DCLs:
- XCOM 2: Resistance Warrior Pack (NEW)
- XCOM 2: Digital Soundtrack (NEW)
- XCOM 2: Reinforcement Pack
- XCOM 2: Anarchy's Children
- XCOM 2: Alien Hunters
- XCOM 2: Shen's Last Gift
- XCOM 2: War of the Chosen (NEW)

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM: 
OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 or better
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

RECOMMENDED: 
OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: 3GHz Quad Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
Storage: 45 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU XCOM 2

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - XCOM 2


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: