GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ

60,000 đ

140,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]WRC 5 (WRC 5: FIA World Rally Championship) là game đua xe dựa trên mùa giải 2015 FIA World Rally Championship. Game sẽ có các đội đua, các cuộc đua, xe hơi và lái xe từ mùa giải 2015. WRC 5 sẽ có tính năng thời tiết năng động và đua đêm. Xe của bạn, cuộc đua của bạn, phong cách lái xe của bạn.
FIA World Rally Championship (WRC) là giải đua xe thử thách các tay đua, xe ô tô và các nhà sản xuất xe với một số điều kiện khắc nghiệt nhất và đa dạng nhất trên hành tinh. Trong mùa giải 2015, những cuộc đua phiêu lưu sử thi này được diễn ra trên khắp 14 quốc gia, với 13 cuộc đua trên tất cả mọi thứ địa hình từ những con đường ngập tuyết cho tới những con đường đá ngổn ngang
WRC 5 là game đua xe dựa trên mùa giải 2015 FIA World Rally Championship. Game sẽ có các đội đua, các cuộc đua, xe hơi và lái xe từ mùa giải 2015 với hơn 20 xe ô tô, 50 liveries và các đội, và tất cả các thể thức WRC, WRC 2, WRC 3 và Junior WRC championship.
Trở lại sau 2 năm vắng bóng, WRC 5 đã sử dụng engine mới, có tính năng thời tiết năng động và đua đêm. Lần đầu tiên, mặt đường (Bụi, nhựa đường, bùn, tuyết, băng đá ... ) có một tác động thực sự trên hoạt động của xe. Các bạn phải học cách để tinh chỉnh xe của mình để xử lý trong các điều kiện thời tiết và ánh sáng năng động.
Các bạn sẽ phải lái xe trong bùn, vào ban đêm và trong mưa và trải nghiệm một mùa giải 2015 với tất cả các hạng WRC, WRC2, WRC3, Junior WRC championship và sự góp mặt của các đội đua, các cuộc đua, xe hơi và lái xe từ mùa giải 2015. Trong WRC 5, các bạn sẽ có một trải nghiệm của các giai đoạn khác nhau từ WRC 5 trong những điều kiện khác nhau: Lái xe với độ chính xác dọc theo những con đường phủ đầy tuyết trong giai đoạn đua đêm ở Thụy Điển, những con đường đá của Mexico, trong nhiệt độ thiêu đốt vào cuối ngày ở Sardinia, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, điều kiện sóng gió ở xứ Wales và Đức...và trải nghiệm 65 giai đoạn đặc biệt mới tại 13 quốc gia trong một chế độ nghề nghiệp đã được hoàn toàn đại tu.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: Windows® 7
Processor: Intel® Core i3 / AMD Phenom™ II X2
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 9800 GTX / AMD Radeon™ HD 5750
DirectX: Version 9.0c
Storage: 25 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Soundcard

RECOMMENDED:
OS: Windows® 7 / Windows® 8
Processor: Intel® Core i5 2500 / AMD FX 8150
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX780 / AMD Radeon™ R9 290
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Soundcard

VIDEO GIỚI THIỆU GAME

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - WRC 5 FIA World Rally Championship


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: