GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Way of the Samurai 4 là câu chuyện diễn ra ở thành phố cảng Amihama trong suốt nửa thế khỉ 19,vài năm sau sự xuất hiện của " Black Ships" đã kết thúc lịch sử văn hóa lâu đời của Nhật Bản.
Way of the Samurai 4 được thiết lập vào giữa thế kỷ 19, khi Nhật Bản đã bắt đầu mở cửa biên giới của mình với thế giới phương Tây. Các bạn sẽ chơi như một samurai bị ném vào một cuộc xung đột giữa 3 thế lực: lực lượng Mạc phủ ủng hộ chính phủ, những người theo dân tộc chủ nghĩa bài ngoại muốn giữ lại những giá trị truyền thống samurai, và các thế lực nước ngoài được "bảo kê" bởi Hải quân Anh.
Trong thế giới nguy hiểm này, các nhiệm vụ mà các bạn chọn sẽ hình thành số phận của các bạn, và Way of the Samurai 4 sẽ có nhiều kết thúc tùy thuộc vào lòng trung thành của các bạn vào phe nào trong ba phe phái. Thậm chí,các bạn có thể lợi dụng tất cả ba phe phái để kiếm lợi ích cho riêng mình.
Way of the Samurai 4 có hệ thống chiến đấu năng động tuyệt vời cho phép các bạn sử dụng một mảng rộng các vũ khí cận chiến và súng để chống lại kẻ thù. Nhưng Way of the Samurai 4 không phải tất cả là về chiến đấu vì nó cũng cung cấp một loạt các tùy chọn tùy biến nhân vật, vũ khí và nâng cấp trang thiết bị và một cuộc sống rất người bên ngoài những trận chiến.
Game được thiết lập trong một thành phố cảng hư cấu được gọi là Amihama năm 1855. Vào đầu game, các bạn có thể tạo riêng cho mình một samurai và chọn lòng trung thành của mình cho một trong ba phe phái: lực lượng ủng hộ chính phủ, các phiến quân chống chính phủ đang tìm cách tống cổ người nước ngoài, hoặc Hải quân Anh đồn trú tại thành phố. Các bạn cũng có thể chọn mình là một thanh niên, một người đàn ông trẻ, hoặc một người đàn ông trung niên. Có rất nhiều lựa chọn tùy biến hơn so với các trò chơi trước, các bạn hoàn toàn có thể tùy biến nhân vật của mình như tuổi tác, tóc, quần áo, giày dép, phụ kiện. Với một nhân vật hoàn toàn tùy biến từ các thuộc tính vật lý của họ, quần áo của họ, đến ngay cả kỹ năng vũ khí của họ, sẽ không bao giờ có hai võ sĩ  giống như nhau.
Way of the Samurai 4 là một game hành động thế giới mở, sandbox nơi  mà mỗi hành động của các bạn sẽ ảnh hưởng đến lòng trung thành của mình với một trong ba phe phái cạnh tranh và định hình câu chuyện của game. Các quyết định nhỏ nhất có thể có những hậu quả lớn nhất. Game có tính năng sự kiện linh hoạt và các đoạn cắt cảnh tuỳ chọn quyết định. Ví dụ, khi gặp một ai đó, các bạn có thể chọn khởi động một cuộc quyết đấu hoặc bỏ đi. Những cuộc trò chuyện có thể có những hậu quả sâu sắc, với nhiều nhiệm vụ phụ tùy chọn, quyết định là hoàn toàn do các bạn. Tuỳ theo lựa chọn của các bạn trong game mà Way of the Samurai 4 có 10 kết thúc khác nhau.
Và điều gì sẽ xảy ra khi một trò chơi với samurai được mà không có chiến đấu? Cơ chế chiến đấu của game cung cấp một loạt các phong cách chiến đấu và kỹ năng mà các bạn có thể học và làm chủ. Một chế độ đặc biệt mới được giới thiệu, trong chế độ slow motion, các bạn có thể bước vào chuyển động chậm trong một thời gian hạn chế và có thể ra hàng loạt đòn vào kẻ thù, sau đó dừng kiếm và xem tất cả các kẻ thù đã chết đổ xuống cùng một lúc.
Một điểm đáng chú ý là thanh kiếm của các bạn có độ bền của nó và sẽ hư hỏng qua từng trận đấu. Các bạn có thể đến thợ rèn để sửa chữa và nâng cao thuộc tính vũ khí (tấn công, phòng thủ, độ bền) hay làm đẹp cho thanh kiếm. Bên cạnh thanh kiếm và giáo mác, súng ngắn và súng hỏa mai đã được thêm vào như là vũ khí.
Một lưu ý là hành động của các bạn sẽ ảnh hưởng đến thế giới trong game. Ví dụ, nếu các bạn đã giết chết rất nhiều người dân thị trấn, sẽ có nhiều vệ sĩ săn lùng các bạn. Có rất nhiều người nước ngoài trong game; nhưng không giống như các trò chơi trước, ở đầu game, samurai của các bạn sẽ không thể hiểu những gì họ nói. Các bạn có thể phải đi học ngoại ngữ, và sau đó các bạn sẽ có thể nói chuyện với người nước ngoài.
Không chỉ là một game đối kháng, Way of the Samurai 4 cho phép các bạn sống một cuộc đời bình thường: phải kiếm sống. Các bạn sẽ có thể kiếm tiền bằng cách đi câu cá, làm việc như một người làm vườn, một sát thủ, một tay cờ bạc, hoặc một tay "trai bao" bằng cách tán tỉnh phụ nữ nước ngoài. Các bạn có thể mở võ đường, nhận học viên, và chống lại đối thủ. Danh tiếng của võ đường phụ thuộc vào số lượng người học và chất lượng của võ sinh.
Vào ban đêm, các bạn có thể  làm lang thang như một sát thủ, sử dụng kỹ năng chiến đấu vượt trội để hành hiệp và sẽ gặt hái những phần thưởng tuyệt vời.
Có một minigame được gọi là "Yobai", trong đó các bạn có thể lãng mạn với một NPC bằng cách đột nhập vào nhà của họ vào ban đêm, tránh hoặc hạ các thành viên gia đình, và tìm NPC. Họ sẽ kháng cự, và các bạn phải cố gắng ném họ lên giường và sau đó... các bạn có thể Night Crawling với hầu hết nhân vật nam và nữ trong game, miễn là các yêu cầu được đáp ứng.
Nếu bị bắt vì làm những việc xấu, các bạn sẽ bị gửi đến tra tấn phòng, nơi ba chị em Kinugawa xinh đẹp đang chờ. Họ có một nhóm nô lệ bán khỏa thân để giúp họ tra tấn và tấn công bất cứ ai lọt vào đây. Họ sẽ tra tấn các bạn. Nếu các các bạn sống sót sau khi bị tra tấn, các chị em Kinugawa sẽ bị ấn tượng, và sau đó các bạn có thể Night Crawling với họ.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: 2.13GHz Intel Core2 Duo or equivalent
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 64Mb RAM and support for v3 shaders
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 7 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU Way of the Samurai 4

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Way of the Samurai 4