GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ

60,000 đ

140,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Wasteland 2 được thiết lập trong một thời gian lịch sử khác, trong đó một cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu đã xảy ra và gây ra một cuộc hủy diệt hạt nhân vào năm 2087. Vào ngày của thảm họa, một nhóm kỹ sư quân đội Mỹ đang làm việc ở phía tây nam sa mạc hoang vắng. Họ đang xây dựng cầu trong một khu vực với một số cộng đồng nhỏ dân địa phương nhỏ và một nhà tù tử hình liên bang mới được xây dựng với các cơ sở công nghiệp nhẹ. Các binh sĩ đã tìm nơi trú ẩn trong nhà tù và đã sống sót. Ngay sau đó, các tù nhân được phóng thích và họ mời những người sống sót gần đó để tham gia vào cộng đồng cùng họ. Nhiều năm sau, họ cùng nhau hình thành một cộng đồng Desert Rangers, và hoạt động theo truyền thống vĩ đại của Texas và Arizona Rangers, để giúp những người sống sót khác trong sa mạc và xa hơn nữa.
Wasteland 2 có góc nhìn từ trên xuống với một camera xoay. Nó là một game nhập vai theo lượt và dựa trên chiến đấu chiến thuật. Nhóm của người chơi sẽ có bảy nhân vật, bao gồm bốn Rangers chơi được và tối đa ba nhân vật NPC không chơi được. Rangers sẽ được tùy biến cao và các bạn có thể lựa chọn các thông số kỹ năng và và diện mạo cho phép cung cấp cho Rangers của mình một tính cách cá nhân. Các nhân vật không chơi NPC - mỗi người sẽ có cá tính riêng, động lực, ý kiến và mối quan tâm riêng của họ.
Trong Wasteland 2, các bạn sẽ tham gia đi lang thang qua một thế giới đầy nguy hiểm để khám phá. Bản đồ game sẽ được chia thành một phiên bản 3D của môi trường xung quanh của bạn ngay lập tức, và một phiên bản 2D cho thấy các khu vực nói chung, cũng như vị trí của các khu định cư, nguồn lực và "điểm nguy hiểm". Các điểm nguy hiểm trong Wasteland 2 là những địa điểm nhỏ như một mỏ bị bỏ hoang hoặc một rào cản đường cao tốc. Không có vấn đề nếu bạn muốn đi, tuy nhiên, cái chết đang chờ đợi.
Cùng với việc canh chừng cho các cuộc tấn công từ quái vật và sinh vật sống sót khác, các bạncũng cần phải xem Geiger counter của mình. Đất bị nhiễm xạ, và lang thang vào túi của bức xạ dày đặc có thể dẫn đến tử vong ngay lập tức. Thậm chí nếu các bạn tránh nhiễm độc phóng xạ thì thế giới của Wasteland 2 vẫn có thể giết chết bạn thông qua mất nước. "Quản lý nước là thách thức và quan trọng", "Cung cấp nước của bạn dựa trên số lượng chiến hữu trong đội hình của bạn và số lượng các nơi có nước gần đó. Tùy thuộc vào loại địa hình bạn đang đi qua, nguồn nước khan hiếm ở mức khác nhau."

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM: 
OS: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 (64 bit)
Processor: Intel Core 2 Duo or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 or Radeon HD 4850 (512 MB VRAM)
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 30 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

RECOMMENDED: 
OS: Windows 7/8/8.1/10 (64 bit)
Processor: Intel i5 series or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or Radeon HD 5770 (1 GB VRAM)
DirectX: Version 10
Hard Drive: 30 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU Wasteland 2

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Wasteland 2 Director's Cut


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: