GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Lấy bối cảnh là những năm 50 của thế kỉ trước, game đưa người chơi đến với nước cộng hòa Tropico, nằm trên một hòn đảo bé nhỏ thuộc khu vực Carribean. Trong vai trò của một tân tổng thống, người chơi sẽ phải tìm cách giải quyết ổn thỏa các vấn đề chính trị trong và ngoài nước, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động.
Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế là hầu hết các game mô phỏng đều “khó nhằn” và Tropico 3 cũng không phải ngoại lệ. Rất may trò chơi đã cung cấp sẵn mục Tutorial nhằm hướng dẫn những điều cơ bản nhất cho người mới chơi. Và khi đã có chút kiến thức bỏ túi, bạn có thể thực hành ngay với phần chơi Campaign hoặc Sandbox.
Thử thách tân tổng thống
Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được làm quen với một giao điện khá dễ nhìn và gọn. Thông tin chi tiết về tất cả các vấn đề liên quan đến hòn đảo của bạn sẽ được bố trí ngay dưới góc trái màn hình, chừa lại một khoảng rất lớn để người chơi có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn bộ hòn đảo.
Nhiều chính trị gia luôn tâm đắc với câu nói “nhân dân là gốc rễ của nước nhà” và điều này hoàn toàn đúng với Tropico 3. Trong trò chơi, bạn sẽ phải phân bố công ăn việc làm hợp lý cho người lao động, giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng mỗi công việc lại đòi hỏi ở người lao động một trình độ học thức nhất định.
Với hầu hết các nghề lao động chân tay như trồng trọt, xây dựng, chở hàng không đòi hỏi học thức. Một số ngành nghề khác lại đòi hòi trình độ trung học (highschool) như công nhân ở các nhà máy, bộ đội, quản lý chợ. Trong khi các nghề cao cấp của xã hội như bác sỹ, nhà báo, quản lý sân bay lại yêu cầu trình độ cao đẳng (college).
Cũng cần lưu ý rằng chỉ có một số nghề phù hợp cho cả nam lẫn nữ, trong khi hầu hết các nghề khác chỉ phù hợp cho nam giới hoặc nữ giới. Rất may, những người dân trong Tropico 3 không có tư tưởng con trai nối dõi tông đường nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về một đất nước có tỷ lệ cân bằng giới tính cao.
Trong Tropico 3 , mỗi người dân đều có một menu riêng chứa tất cả những thông tin mà một vị tổng thống cần phải biết. Có 6 loại thông tin cơ bản mà bạn sẽ dần khám phá trong quá trình chơi, nhưng quan trọng nhất ở đây chính là hạnh phúc (happiness). Nếu bạn làm hài lòng những nhu cầu thiết yếu của một người dân thì chỉ số hạnh phúc của người đó sẽ tăng cao và ngược lại. Chẳng hạn xây nhà chung cư sẽ khiến người dân hài lòng về mặt nhà ở (housing), xây sở cảnh sát sẽ khiến người dân cảm thấy an toàn (crime safety), xây bệnh viện để cải thiện sức khỏe cho người dân (health care)...

CẤU HÌNH YÊU CẦU

OS: Windows Vista SP2, Windows 7, Windows XP
Processor: 2 GHz Dual Core CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 400 or higher, AMD Radeon HD 2600xt or higher, Intel HD 2000 or higher (DirectX 11 hardware support required)
DirectX: Version 11
Hard Drive: 3 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

VIDEO GIỚI THIỆU Tropico 3

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Tropico 3 gold edition


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: