GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

90,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Đến với Tom Clancy's H.A.W.X bạn sẽ có cơ hội lái hơn 50 chủng loại máy bay khác nhau. Từ loại cơ bản như MiG, Eurofighter đến những "sát thủ bầu trời" như Su-47, F-22 Raptor, "chim tàng hình" F-117 Nighthawk.
Cốt truyện của HAWX diễn ra vào khoảng thời gian giữa Ghost Recon Advanced Warfighter và End War. Năm 2012, hiệp định Reykjavik được chính thức thông qua bởi 191 quốc gia với nội dung chấp thuận việc hợp thức hóa các tập đoàn quân sự tư nhân (PMC), cho phép thay thế dần quân đội trong việc thực hiện nhiệm vụ chống khủng bố và bảo vệ sự an toàn của con người. Năm 2014, phi đội HAWX rời quân đội và họ được tập đoàn Artemis Global Security tuyển dụng, trong đó có sĩ quan David Crenshaw. Trong suốt 6 năm, David cùng đồng đội thực hiện rất nhiều phi vụ thành công khiến Artemis trở thành tập đoàn quân sự tư nhân mạnh nhất trên thế giới. Năm 2021, Artemis kí hợp đồng hỗ trợ phòng thủ với Brazil khi phiến quân Las Trinidad tấn công thành phố Rio de Janeiro. Với sự có mặt của phi đội David, bọn phiến quân nhanh chóng bị đẩy lùi. Thế nhưng sau đó Artemis lại liên kết với Las Trinidad quay sang tấn công quê hương của David. Không chấp nhận điều này, người chơi sẽ vào vai David cùng đồng đội tái gia nhập HAWX, sát cánh Ttiêu diệt tập đoàn đầy tham vọng Artemis.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

CPU: Intel Pentium 4 2.0 GHz/ AMD Athlon XP 2000+ or higher
Operating System: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 1)
RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows VistaDrive Space: 9 GB
Graphics Card: 128 MB DirectX –compliant, Shader 2.0– enabled video card

VIDEO GIỚI THIỆU Tom Clancy's H.A.W.X

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Tom Clancy's H.A.W.X 1


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: