GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Nội dung của Tom Clancy's Ghost Recon Advanced Warfighter 2 xoay quanh nhiệm vụ bảo vệ cuộc họp của các nguyên thủ quốc gia tại vùng đất Mexico đầy bất ổn và bạo loạn do đại úy Scott Mitchell, chỉ huy trưởng biệt đội Ghost Recon thuộc quân đội Mỹ đảm trách. Đến với game, người chơi tất nhiên sẽ được hóa thân thành Mitchell, thống lĩnh cả đội vượt qua vô vàn khó khăn, thử thách đang chờ đón. Bối cảnh của trò chơi trải dài đất nước Mexico rộng lớn. Bạn có thể phải chiến đấu trong những thành phố sẩm uất nhưng đầy bất ổn cũng có thể sẽ phải tiểu trừ bọn khủng bố ở tít những khu vục thôn quê hẻo lánh. Cho dù đó là ở đâu thì Tom Clancy's Ghost Recon Advanced Warfighter 2 vẫn mang lại cho game thủ những trải nghiệm hết sức đặc biệt.
Là một tựa game bắn súng chiến thuật nên ngoài những màn đấu súng quen thuộc, người chơi còn có cơ hội điều khiển quá trình tác chiến của toàn biệt đội Ghost Recon. Với tính năng này, bạn có thể đề ra những phương án tiếp cận mục tiêu sao cho bất ngờ nhất và ít tổn thất nhất. Bên cạnh đó, chiến thuật còn giúp người chơi áp đảo đối phương trong trận chiến ngay từ đầu. Tính hành động trong Tom Clancy's Ghost Recon Advanced Warfighter 2 là cực kì cao, người chơi sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi kẻ thù dường như luôn biết cách làm bạn mệt “bở hơi tai”. Ubisoft đã thiết kế những pha đấu súng trong Tom Clancy's Ghost Recon Advanced Warfighter 2 cực kì gay cấn và quyết liệt. Người chơi nhiều lần có cảm giác rợn người khi bất giác 1 làn đạn bay vọt qua sau gáy. Hồi hộp và kịch tích là những tính từ dành cho cuộc chiến của Mitchell và đồng đội.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

CPU: Intel or AMD 2.8 GHz or equivalent
RAM: 1024 MB
Video Memory: 256 MB
Hard Drive Space: 4500 MB
Other: DX9.0c

VIDEO GIỚI THIỆU Tom Clancy's Ghost Recon Advanced Warfighter 2

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Tom Clancy's Ghost Recon Advanced Warfighter 2