GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Test Drive Unlimited 2 được đặt bối cảnh trên Ibiza, một hòn đảo lớn nằm gần thành phố Valencia – Tây Ban Nha. Như mọi game đua xe khác, thể hiện một môi trường chân thực và tráng lệ quyết định một nửa thành công của cả trò chơi. Eden đã nỗ lực hết sức để tái hiện lại hòn đảo, bao gồm cả những thành phố nhỏ, đặc điểm tự nhiên và hệ thống giao thông trên đó. Trò chơi có cả một hệ thống thời tiết và một vòng ngày/đêm kéo dài 2 tiếng.
Tuy nhiên, cũng giống như phiên bản đầu tiên, gameplay của Test Drive Unlimited 2 không chỉ hoàn toàn là đua xe. Trò chơi được thiết kế để mô phỏng một cuộc sống thượng lưu, từ những chiếc xe xa xỉ cho đến những ngôi nhà sang trọng. Để thể hiện được ý tưởng này, Test Drive Unlimited 2 cho phép người chơi có được một avatar trong game, đồng thời kèm với một khả năng đi lại tự do và giao tiếp với những người chơi khác nếu gặp nhau trong thành phố.
Tính năng xã hội này rõ ràng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong gameplay của Test Drive Unlimited 2. Người chơi có thể đến thăm và chiêm ngưỡng nhà của nhau. Thậm chí, họ còn có thể cùng đi mua xe và mặc cả với người bán hàng. Một hệ thống biểu cảm chi tiết được xây dựng cho các avatar, thêm vào đó là khả năng hỗ trợ nói chuyện trực tuyến. Thêm vào đó, người chơi có thể xin quá giang một ai đó và chiêm ngưỡng nội thất xe được mô phỏng chi tiết như nguyên mẫu đời thực của mọi chiếc xe trong game.
Bạn có thể giữ cho mình cả một bộ sưu tập xe, có thể tự do sơn lại, thay đổi đề can, nâng cấp bánh xe… cùng với khả năng thay đổi ngoại hình của avatar của mình. Để đua xe, bạn có thể lái đến một khu vực, tạo ra một thách thức cộng với tiền cược và chờ một người chơi đang đậu xe ở khu vực đó đến đấu với mình. Hệ thống này được hỗ trợ mạnh với sự trở lại của câu lạc bộ đua xe – một trong những tính năng có từ phiên bản đầu tiên của series. Người chơi có thể tạo những nhóm của riêng mình và thách đấu với các nhóm khác, hoặc thách đấu những thành viên của nhóm mình để tìm ra ai là tay đua giỏi nhất.
Ngoài hòn đảo Ibiza, Hawaii cũng quay trở lại với người chơi trong Test Drive Unlimited 2. Cũng giống như Ibiza, hòn đảo này cho phép người chơi đi lại và đua hoàn toàn tự do. Ngoài những địa điểm có trong phần 1, Hawaii thậm chí còn được bổ sung thêm một số khu vực mới và điều này có nghĩa là Test Drive Unlimited 2 có gần gấp đôi lượng nội dung so với phần đầu. Test Drive Unlimited 2 – đúng như tên gọi của nó, có thể cung cấp cho người chơi một gameplay bất tận, không chỉ với đua xe mà còn là tính năng cộng động và ít nhiều cảm giác của một game giả lập xã hội.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz, AMD Athlon X2 4400+ or better
Memory: 2 GB of RAM
Graphic: NVIDIA GeForce 8800, ATI Radeon HD 3870 or better
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 8 GB available

VIDEO GIỚI THIỆU GAME

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Test Drive Unlimited 2


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: