GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Teenage Mutant Ninja Turtles Portal Power mang game thủ trở lại với bốn anh em Ninja Rùa là Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo. Sở hữu những món vũ khí cận chiến như gậy, côn, kiếm sai hay katana, người chơi sẽ đưa bốn chiến binh này quần thảo kẻ địch, cùng nhau hợp đồng tác chiến đi đến cuối con đường. Tại đây, bạn sẽ gặp lại những kẻ thù từng hiện diện trong phiên bản phim và truyện tranh nổi danh trong quá khứ, từ Rocksteady, Baxter Stockman cho đến Bebob..
Nhưng phần đặc biệt nhất của Teenage Mutant Ninja Turtles Portal Power lại nằm ở phong cách điều khiển, nơi tựa game giới thiệu tới một cơ chế chiến đấu cực kỳ trực quan và đơn giản. Ở đó game thủ chỉ cần dùng ngón tay chạm nhả vào màn hình để kéo nhân vật chính về nơi mình muốn hay trỏ thẳng vào đối phương để ra lệnh tấn công. Thậm chí nếu kéo đường thẳng đi qua toàn bộ đội hình, bốn anh chàng Ninja Rùa sẽ tự động sử dụng những ngón võ thiện nghệ để hạ gục kẻ thù.
Phong cách lối chơi như vậy cho phép game thủ dễ dàng làm quen và nhập tâm hơn, thiên về tính giải trí nhẹ nhàng nhưng vẫn mang tới ít nhiều sự kịch tính và sôi động. Bên cạnh đó, nhằm thổi sức sống hơn nữa cho bầu không gian trong game, Teenage Mutant Ninja Turtles Portal Power còn sở hữu dàn sao lồng tiếng bê nguyên từ series phim hoạt hình gắn bó một thời, gợi nhớ không ít kỷ niệm cho game thủ chúng ta.
Teenage Mutant Ninja Turtles Portal Power sở hữu hình ảnh đi theo hướng 3D hoàn toàn, mang hơi hướm hoạt họa đậm màu sắc. Cũng như việc mang những âm thanh quen thuộc trở lại, khung cảnh của game tiếp tục gợi nhớ mạnh mẽ đến series phim hoạt hình năm xưa với những động tác và cử chỉ nhân vật hết sức sinh động. Tuy nhiên, không vì thế mà tựa game bỏ quên phần hiệu ứng. Với thế mạnh của công nghệ 3D, những mô hình nay trở nên chi tiết hơn nhiều, điểm khuyết bởi hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng hết sức bắt mắt.
Teenage Mutant Ninja Turtles Portal Power không phức tạp với những rắc rối trong cốt truyện và lối chơi, đơn giản chỉ giúp game thủ gợi nhớ lại những kỷ niệm nhẹ nhàng qua phút giây thư giãn tuyệt đối.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64Bit
Processor: Intel® / AMD Hyper-Threaded Dual Core CPU
Memory: 1 GB RAM
Graphics: NVIDIA, AMD or Intel w/ 1GB memory
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Teenage Mutant Ninja Turtles Portal Power

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Teenage Mutant Ninja Turtles Portal Power