GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Theo chân những chàng Ninja Rùa qua những ống cống, đường tàu điện ngầm, và những con phố trong thành phố New York để lần theo và tiêu diệt tổ chức ma quỷ của Shredder và Krang. Mở khóa những kỹ năng chiến đấu và combo nhóm mạnh mẽ để cứu Manhattan khỏi những thế lực đen tối áp đảo đang lớn lên trong bóng tối.
Game có hệ thống chiến đấu tốc độ nhanh, đồ họa ấn tượng, sử dụng phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyện tranh. Cốt truyện sáng tạo do Tom Waltz, tác giả của bộ truyện tranh TMNT của IDW Comic. Và trong phần game này, bang nhóm Foot cùng kẻ chỉ huy Shredder lại trở lại New York, gieo rắc cái ác lên thành phố này nhằm chiếm lấy New York bằng bạo lực. 4 chàng rùa tuổi teen cùng April O’Neil và sư phụ của họ - Splinter là cùng nhau chống lại chúng trong cuộc chiến bảo vệ New York (New York coi vậy mà ở không an toàn, phim nào mà có xâm lược là y như rằng, dí New York trước như “ The Avengers ”, “Siêu nhân” đổ bộ, haha) Trong game, chúng ta sẽ được điều khiển nhân vật ưa thích của mình trong bộ tứ Ninja Đột Biến dưới góc nhìn thứ 3. Mỗi nhân vật sẽ có một năng lực đặc biệt và cách chiến đấu khác nhau. Thú vị nữa là, chúng ta có thể đổi qua lại giữa các Ninja Rùa khác nhau trong phần chơi đơn. Khi thực hiện đòn tấn công chuẩn xác, chúng ta có thể thực hiện combo đẹp mắt và tất nhiên, hiệu quả damage gây ra cũng tăng theo. Phần này, Các cậu Ninja còn được trang bị them các kỹ năng của thế giới hiện đại như “Park Hour”, và thậm chí cả nhảy dù khi di chuyển trong thế giới ảo của mình.
Gameplay của Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan là sự kết hợp các yếu tố hấp dẫn như chiến đấu năng động với combo đẹp mắt, khả năng chuyển đổi giữa các nhân vật, hài hước, một thế giới mở với vô số các nhiệm vụ chính và phụ, một hệ thống chiến đấu tiên tiến....  Game được chia thành các Stages khác nhau. Trong mỗi Stages, các bạn sẽ gặp phải hàng loạt kẻ thù ngẫu nhiên trước khi phải dối đầu với một Boss. Các chú rùa sẽ sử dụng khả năng Parkour và sử dụng dù ( parachute) để di chuyển trong game. Khi các bạn khám phá từng địa điểm, ta sẽ nhận các nhiệm vụ khác nhau và chống lại bất kỳ kẻ thù nào cản đường mình. Một khi các bạn hoàn thành nhiệm vụ, con Boss chính của Stages sẽ xuất hiện và thách thức các bạn.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel® Core™ 2 Duo E4400 @ 2.0GHz / AMD Athlon™ II x2 250 @ 3.0GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GT / AMD Radeon™ HD 4770
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan