GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Strike Suit Zero Director's Cut với những bổ sung mới trên nền tảng có sẵn đã từng làm nên tên tuổi của tựa game hành động lấy đề tài chiến tranh không gian này.
Trong nhiệm vụ bảo vệ trái đất lần này, hỗ trợ cho bạn không phải 4 mà sẽ là 6 loại phi thuyền chiến đấu, trong đó có đến 3 chiếc có khả năng biến hình siêu năng lực. Đi kèm với đó là đa dạng thể loại các công cụ nâng cấp sức mạnh chiến đấu, hỏa lực và tốc độ. Tuy nhiên đừng vội mừng vì nhà sản xuất không ngẫu nhiên mà hào phóng đến vậy. Phía bên kia chiến tuyến, lực lượng địch cũng được tăng cường đáng kể, chúng lì lợm hơn và khó tiêu diệt hơn. Hãy sử dụng năng lượng một cách hợp lý, đặc biệt khi biến hình bởi hỏa lực vô đối chỉ có hạn. Nếu lơ là mất cảnh giác, bạn có thể sẽ phải trả giá bằng tất cả công sức đã bỏ ra do điểm lưu game rất ít. Nói vậy thôi chứ đâu phải cứ thấy khó là ngại đâu đúng không. Xét cho cùng thì khó khăn trở ngại âu cũng là cơ hội thể hiện bản lĩnh của một cao thủ.
Đối với những ai đã từng có cơ hội hoặc chưa từng trải nghiệm qua Strike Suit Zero thì Director's Cut cũng là dịp để tận hưởng những giây phút chiến đấu hấp dẫn trong không chỉ một mà là tới ba phi thuyền biến hình. Những pha bay lượn, “phanh gấp” rồi lại vụt đi trong không gian mượt mà mãn nhãn. Hiệu ứng vũ khí, hiệu ứng cháy nổ đặc trưng hoành tráng, ấn tượng đến từng chi tiết. Phần đồ họa được chăm chút tỉ mỉ đảm bảo mang đến những khung cảnh khó quên cho người chơi.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

OS: Windows 7 (SP1) or Windows 8 (Please note that we only support 64 bit OSs.)
Processor: Intel Core 2 Quad
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 graphics card with 1 GB Video RAM - Nvidia Geforce GTX 460 or AMD Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Hard Drive: 5 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

VIDEO GIỚI THIỆU Strike Suit Zero Director's Cut

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Strike Suit Zero Director's Cut