GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Thảm họa nổ lò phản ứng Chernobyl ở Pripyat, Ukraine vào năm 1986 được coi là vụ tai nạn trầm trọng nhất trong lịch sử năng lượng hạt nhân. Do không có tường chắn, đám mây bụi phóng xạ tung lên từ nhà máy và lan rộng ra nhiều vùng phía Tây như Liên bang Soviet, Đông và Tây Âu, Anh Quốc, v.v. Đồng thời, nhiều vùng rộng lớn thuộc Ukraine, Belarus và Nga bị nhiễm xạ nghiêm trọng. Như một quy luật tất yếu, chính phủ nhanh chóng cho phong tỏa và cách ly toàn bộ khu vực này với mật danh The Zone. Tương truyền trong đó đã xuất hiện sự đột biến của nhiều loài sinh vật, khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, nhưng vẫn có những kẻ liều lĩnh được thuê đột nhập vào đó để tìm những loại nguyên liệu siêu quý hiếm (artifact) cho các tổ chức phi Chính phủ. Họ được gọi là các Stalker.
S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat lấy thời điểm sau chuyến hành trình của Stalker "The Marked One" ở phiên bản đầu tiên. Người chơi giờ đây sẽ vào vai một quân nhân “vô danh” (tên do người chơi tự đặt), được sự ủy thác của cấp trên, bạn sẽ phải một mình xâm nhập The Zone để điều tra về vụ mất tích của 5 chiếc máy bay trực thăng chiến đấu khi một thời điểm tồi tệ để đặt chân tới nơi đây, và trò chơi bắt đầu! Có thể nói, trong lần trở lại này, S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat sở hữu một cốt truyện tuy không mới, nhưng khá hơn “chuỗi” nhiệm vụ vô mục đích trong phần đầu rất nhiều!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

CPU: 2.0 GHz Intel® Pentium® 4 / AMD Athlon™ 2200+
RAM: 512 MB
VGA: 128MB DirectX® 8.0, GeForce 5700 / Radeon 9600
HDD: 6GB

VIDEO GIỚI THIỆU S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - S.T.A.L.K.E.R. 3 Call of Pripyat


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: