GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Trong tương lai không xa, khi mà lợi ích giữa các phe phái trong dải ngân hà bị “chia năm, xẻ bảy” thì việc chiến tranh xảy ra là điều tất yếu. Để ngăn ngừa thảm họa có thể lan rộng đến Trái đất, các nhà lãnh đạo ở “hành tinh xanh” đã quyết định cử biệt đội Section 8 ra tay dẹp loạn. Và đây cũng là lúc cuộc phiêu lưu trong game chính thức bắt đầu…
Section 8 Prejudice như 1 chiến trường thu nhỏ trên màn hình máy tính của bạn. Ở đó, súng ống sẽ thay cho lời nói và kẻ sống sót cuối cùng chính là người thắng cuộc. Chiến tranh luôn tàn nhẫn và khốc liệt như đúng bản chất của nó. Sẽ không có chỗ cho sự nhân hậu hay lòng vị tha. Vì vậy, hãy thật sự cẩn thận cho dù bạn được trang bị hàng tá vũ khí “khủng”.
Việc lấy bối cảnh tương lai đã giúp nhà phát triển tha hồ sáng tạo nên những món “đồ chơi” độc đáo. Do đó, đến với Section 8 Prejudice, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Ngoài ra, theo như những quan sát thực tế, game thủ cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tuyệt đẹp trong Section 8 Prejudice.
Section 8 Prejudice là 1 tựa game FPS đậm chất hành động. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ là chạy, bắn và ẩn nấp. Người chiến binh trong Section 8: Prejudice muốn giành chiến thắng phải đảm bảo đủ các yếu tố: nhanh nhẹn, tinh quái và dũng cảm. Bên cạnh đó, ý thức chiến thuật và phối hợp cùng đồng đội cũng chiếm giữ vai trò hết sức quan trọng. Cho dù có giỏi đến mấy thì bạn cũng khó lòng “1 chọi 100” mà toàn mạng trở về.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel 3.0GHz (single), 2.0GHz (dual), or AMD AthlonXP3200+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 7800 or ATI Radeon X1900 (NVIDIA GeForce GTX 460 or better recommended)
DirectX®: DirectX 9.0
Hard Drive: 5.5 GB space free
Sound: DirectX 9.0 compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU Section 8 Prejudice

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Section 8 Prejudice