GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Quay ngược trở lại quá khứ những năm 1941-1945, thời điểm cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai đang diễn ra hết sức ác liệt.Tập trung mô tả mặt trận phương tây,tựa game hành động bắn súng kết hợp chiến thuật Red Orchestra Ostfront 41-45 sẽ đưa người chơi trực tiếp tham gia vào chiến trường rực lửa giữa các lực lượng hồng quân Liên Xô và Đức quốc xã.
Được gắn liền với yếu tố lịch sử do vậy từ khung cảnh,vũ khí,trang phục,phương tiện di chuyển và quân sự đều rất xưa cũ khác lạ so với đồ họa trong các game bắn súng hiện hành. Đó chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Red Orchestra Ostfront 41-45. Người chơi khi tham gia vào game sẽ được trải nghiệm vai trò của một người lính thực thụ trong khung cảnh đổ nát đầy khói lửa, xung quanh ngổn ngang tường gạch vun vỡ, hàng rào thép gai ,bao cát .Mỗi trận đánh là tổng hòa chiến thuật kết hợp nhiều lực lượng :tăng thiết giáp,không quân,bộ binh ,pháo….Quy mô và phạm vi di chuyển theo đó cũng không hề nhỏ.Các nhà phát triển đã cố gắng tạo được sự chân thực nhất cho Red Orchestra Ostfront 41-45. Việc di chuyển liên tục giữa các chiến trường đòi hỏi bạn phải quan tâm tới sức khỏe đặc biệt với lực lượng bộ binh, việc tiêu diệt kẻ địch sẽ khó khăn hơn bởi vũ khí sử dụng chỉ là khẩu súng thô sơ không có ống ngắm quang học,độ giật của súng trường sau mỗi loạt bắn và rắc rối trong vấn đề tiếp thêm đạn.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: 1.2 GHZ or Equivalent
Memory: 512 MB RAM
Graphics: 64 MB DX9 Compliant
Hard Drive: 2 GB free hard drive space
Sound:DX 8.1 Compatible Audio

VIDEO GIỚI THIỆU Red Orchestra Ostfront 41-45

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Red Orchestra Ostfront 41-45