GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Một âm mưu nham hiểm, một chuyện tình lãng mạn, một tên tể tưởng xảo trá, một số phận nghiệt ngã và bi tráng của vị hoàng tử xứ Ba Tư, tất cả làm nên 1 cốt truyện hoàn hảo của Prince of Persia 3 The Two Thrones. Và như định mệnh đã an bài, 1 lần nữa, người anh hùng của nhân dân lại phải đương đầu với những thủ đoạn tàn độc mà kẻ thù sử dụng để có thể trừ khử anh. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Thật vậy, khi mạng sống của mình và người yêu bị đe dọa cũng là lúc thế lực bóng đêm-vốn tồn tại song song trong thân thể vị hoàng tử của chúng ta lại được đánh thức. Bản năng sinh tồn của con người là vậy, luôn mạnh mẽ đến đáng sợ.
Gameplay của Prince of Persia 3 The Two Thrones là 1 cuộc “thay máu” hoàn toàn so với phiên bản thứ 2 để mang trò chơi trở về những giá trị sơ khởi ban đầu của series. Vì lẽ đó, Prince of Persia 3 The Two Thrones được đông đảo game thủ đón nhận nồng nhiệt vì “đứa con tinh thần” của họ đã quay trở lại. Gạt bỏ tính năng tự tìm đường khiến game thủ “vò đầu, bứt tai” vì lạc lối trong phiên bản 2, Prince of Persia 3 The Two Thrones đem lại cho người chơi cảm giác khoan khoái khi được điều khiển vị hoàng tử xứ Ba Tư leo trèo, phi thân như cái cách mà nhiều người gọi vui là “Người nhện thời cổ đại”. Không những vậy, tính phiêu lưu và hành động đã được bổ sung vào gameplay để tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi. Bạn chắc chắn sẽ không thể nào làm ngơ trước những tình huống chiến đấu y như phim trong Prince of Persia 3 The Two Thrones đâu. Taigame.org dám hứa với bạn đấy.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: 1.0 GHz AMD Athlon or Intel Pentium III (1.5 GHz Pentium IV or AMD Athlon recommended)
Memory: 256 MB (512 MB recommended)
Graphics:32 MB DirectX 9.0c compliant (128 MB recommended)
DirectX: DirectX 9.0c
Sound DirectX 9.0c compliant
Hard Drive:1.5 GB


VIDEO GIỚI THIỆU Prince of Persia 3 The Two Thrones

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Prince of Persia 3 The Two Thrones