GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Là phiên bản nối tiếp của series, Prince of Persia Warrior Within tiếp tục khẳng định giá trị vượt trội của mình cũng như nhà phát hành Ubisoft. Thật vậy, với cốt truyện xuất sắc, gameplay sáng tạo cùng đồ họa trên cả tuyệt vời, Prince of Persia: Warrior Within lại 1 lần nữa mang vị hoàng tử Ba Tư của chúng ta trở lại cuộc phiêu lưu xuyên thời gian và không gian nhằm ngăn chặn sự hồi sinh của loài quỷ dữ.
Trong Prince of Persia Warrior Within, người chơi sẽ phải đối đầu với Dahaka, hiện thân của bóng tối và ma quỷ với những sức mạnh siêu nhiên đầy quyền lực. Cách duy nhất để tiêu diệt hắn là quay về quá khứ và ngăn cản nữ hoàng Empress of Time phạm phải sai lầm-ngọn nguồn tạo ra Dahaka. Bạn có công nhận cốt truyện của game khá hấp dẫn đúng không nào? Quả thật, Ubisoft cũng như series Prince of Persia luôn biết cách để làm hài lòng game thủ với nội dung lôi cuốn của mình.
Gameplay của Prince of Persia Warrior Within vẫn giữ được đặc trưng truyền thống của series với những màn leo trèo, nhào lộn đầy kịch tính của chàng hoàng tử xứ Ba Tư. Không những vậy, lần này, nhà phát triển còn mạnh tay bổ sung “món gia vị” hành động vào trò chơi để tăng thêm phần hấp dẫn. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến yếu tố giải đố, 1 phần quan trọng không kém trong series Prince of Persia. Ngoài ra, đến với Prince of Persia: Warrior Within, người chơi chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện trong series game dài hơi này.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Pentium® III 1 GHz or AMD Athlon™ 1 GHz
RAM: 256 MB
Video Card: DirectX® 9-compliant graphics card
Sound Card: DirectX® 8-compliant sound card
DirectX Version: 9.0c
Hard Drive Space: 2Gb

VIDEO GIỚI THIỆU Prince of Persia Warrior Within

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Prince of Persia 2 Warrior Within