GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ

50,000 đ

120,000 đ

20,000 đ

50,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Need for Speed: The Run đồng nghĩa với việc người chơi bắt đầu tham gia vào cuộc đua tốc độ xuyên suốt nước Mỹ từ San Francisco cho tới New York. Bạn sẽ thâm nhập vào hệ thống thế giới ngầm nơi đây, đặt mình vào những ván cược vô cùng lớn. The Run đưa người chơi tới với những dãy núi tuyết hùng vĩ, vùng biên giới hẻo lánh hay các đô thị tấp nập…Trò chơi được miêu tả là xoay quanh những cuộc đua xuyên nước Mỹ, từ San Francisco đến New York. Đoạn đường của trò chơi dài đến 3000 dặm, dài gấp 3 lần trò chơi trước đó, Need for Speed: Hot Pursuit, khiến nó trở thành trò chơi lớn nhất của loạt Need for Speed. Người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều kiểu địa hình, phong cảnh khác nhau hơn là kiểu đường đua “nội thành” truyền thống thường thấy trong các phiên bản game Need for Speed trước đó.

Need for Speed: The Run sẽ đưa các tay đua trở về thế giới ngầm và những màn đua không chính quy như các phiên bản NFS trước (Underground, Mostwanted, Carbon…). Điểm mới trong bản Need for Speed mới này đó là người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật trong những cảnh hành động. Theo đó, người chơi sẽ phải nhấn đúng những tổ hợp phím xuất hiện trên màn hình để điều khiển nhân vật.Không quy luật, không bạn bè, đối lập hoàn toàn với hàng trăm tay đua, chiến thắng sự tuyệt vọng chỉ có một cách duy nhất là dựa vào chính khả năng lái xe của riêng bạn cùng sự quyết tâm cao độ để vượt qua các con đường của sự "tuyệt vọng". Thật vậy, trong phiên bản Need for Speed The Run lần này bạn có thể chạy với tốc độ chóng mặt trên một đường phố đông đúc, tấp nập, vượt qua những ngọn núi , hẻm sâu và vừa phải tránh khỏi các cuộc gặp mặt ngoài ý muốn với cảnh sát. Không có điểm dừng cho một đua điên loạn như thế này.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

CPU: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo or equal AMD
Memory: 3 GB
HDD: 18 GB
Graphics: 512 MB RAM ATI Radeon 4870/ GeForce 8800 GT

VIDEO GIỚI THIỆU GAME

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Need For Speed The Run