GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

40,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]NBA Playgrounds sẽ không đưa bạn đến những sân vận động rực rỡ ánh đèn với hàng vạn khán giả cuồng nhiệt theo từng đường bóng, mà thay vào đó là những sân bóng rổ ngoài trời mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới, nơi người dân có hứng thú với môn thể thao này.
Cũng giống như đa phần các tựa game thể thao lấy cảm hứng từ các đầu game của hệ máy thùng (arcade), NBA Playgrounds chọn cho mình nền đồ họa tươi sáng, trẻ trung với tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt họa hóm hỉnh. Kết hợp với những bản nhạc nền đậm chất hip-hop “bụi bặm” cũng như những lời bình luận nghiệp dư tếu táo, NBA Playgrounds như mang cả không khí vui tươi, sôi nổi của những cuộc đấu bóng rổ đường phố của sức trẻ và tiếng cười đến trước mắt bạn.
Thừa hưởng tinh thần của các tựa game arcade, tôn chỉ mà NBA Playgrounds theo đuổi chính là tạo nên những con đường ngắn nhất đưa người chơi đến với niềm vui khi được thả mình cùng quả bóng rổ. Các cơ chế tấn công, phòng thủ của game được thiết kế chặt chẽ mà không cứng nhắc, đơn giản mà không sơ sài, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các quy luật của trò chơi trong thời gian nhanh nhất.
NBA Playgrounds như mang cả bầu không khí vui tươi, sôi nổi của những cuộc đấu bóng rổ đường phố của sức trẻ và tiếng cười đến trước mắt bạn
Nhưng “dễ chơi” không đồng nghĩa với dễ giỏi”, để trở thành người chiến thắng trong những “cuộc chiến” hai đấu hai nảy lửa của NBA Playgrounds, dù là khi trải nghiệm game một mình hay đối đầu với những người chơi khác trên toàn cầu, bạn cần có cho mình sự chính xác trong từng pha xử lý, dù là một tình huống ném bóng hay úp rổ, một pha phá bóng hay thúc người, sự chính xác chỉ có được sau những giờ phút luyện tập nghiêm túc. Hãy yên tâm, sự nỗ lực của bạn không lãng phí đâu, chúng sẽ được đổi lại bằng cảm giác phấn khích khi thực hiện thành công những pha ghi điểm khiến khán giả phát cuồng, hay những pha cản phá khiến đối phương chỉ có thể ôm đầu tức tối và nuối tiếc.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit, Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel core i3 CPU 530 2.93GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 630
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0x compatible sound card

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 64-bit, Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-4690 3.50 Ghz or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 670, similar or better
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0x compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU GAME

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - NBA Playgrounds