GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Trong Men of War Vietnam mang đến cho người chơi lựa chọn giữa Việt Minh hoặc Hoa Kỳ để vượt qua những thử thách “khó nhằn” mà nhà phát triển đã dày công xây dựng nên. Đây cũng là 1 nhân tố cơ bản để game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm Men of War Vietnam vì phần lớn những tựa game nước ngoài lấy đề tài chiến tranh Việt Nam khác đều thiên vị 1 cách lộ liễu đế quốc Mỹ-kẻ đã công khai xâm lược đất nước ta.
Đến với Men of War Vietnam, người chơi sẽ điều khiển 1 nhóm quân (tùy theo thiết kế của nhà phát triển) trải qua những nhiệm vụ đầy khó khăn như tấn công đồn địch, ám sát mục tiêu,…Nhìn chung, Men of War Vietnam là 1 tựa game chiến thuật với lối chơi mới mẻ. Bên cạnh đó, 1C Company còn bổ sung yếu tố nhập vai vào những tình huống đòi hỏi người chơi phải lái xe tăng, máy bay,…góp phần tăng thêm tính hấp dẫn và độc đáo cho trò chơi này. Tuy vậy, như đã đề cập ở phần đầu, AI của máy thường gây ức chế cho game thủ với những xử lý khó hiểu. Chẳng hạn, đôi lúc kẻ thù tỏ ra cực kỳ chậm chạp nhưng cũng lắm khi trở thành rambo với khả năng chiến đấu vô đối. Vì vậy, trước viễn cảnh “sớm nắng chiều mưa” thất thường ấy, người chơi chỉ còn biết chấp nhận và cầu trời cho AI của máy đừng giở chứng.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: P4 2.6GHz (Athlon 3000+)
Memory: 1GB
Hard Disk Space: 3 GB free hard disk space
Video Card: GeForce 6600 (Radeon 1950) 128Mb

VIDEO GIỚI THIỆU Men of War Vietnam

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Men of War Vietnam


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: