GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]45,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

45,000 đ

45,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Đến với Lost Planet Extreme Conditions Colonies Edition, người chơi sẽ được vào vai Wayne, thành viên của “lực lượng đánh chiếm xuyên quốc gia” trong nhiệm vụ chinh phục vùng đất lạ do người Akrid làm chủ. Cốt truyện của game là 1 mạch nội dung xuyên suốt kể về cuộc xung đột giữa loài người và tộc Akrid với biết bao mất mát, đau thương dành cho cả 2 phe. Nhìn chung, với 1 bối cảnh viễn tưởng bao trùm, Lost Planet Extreme Conditions Colonies Edition thật sự gây được ấn tượng mạnh nơi người chơi.
Là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, Lost Planet Extreme Conditions Colonies Edition có lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Thật vậy, những cuộc đọ súng
trong game bao giờ cũng mang lại cảm giác hồi hộp và căng thẳng. Bên cạnh đó, những trận đụng độ kinh hoàng với lũ quái vật khổng lồ gớm ghiếc cũng là 1 điểm nhấn cực kỳ quan trọng của game. Ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm những phong cách chiến đấu đa dạng mà Capcom đã xây dựng nên. Và nếu muốn giành chiến thắng, người chơi cần tính toán hết sức kỹ lưỡng chiến thuật tác chiến nhằm tìm ra phương án tối ưu nhất.
Hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng với nhiều loại hàng “khủng” hiếm thấy. Rõ ràng, bối cảnh tương lai đã mang đến nhiều đất diễn hơn cho Capcom với óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ phát triển. Ngoài ra, hệ thống checkpoint tiên tiến được thiết kế cầu kỳ dưới dạng những trụ thông tin cũng góp phần làm mới trò chơi. Bên cạnh đó, tương tác vật lý chân thật cũng là 1 phần tạo nên ấn tượng sâu đậm trong Lost Planet Extreme Conditions Colonies Edition. Thật vậy, điển hình là cảm giác bắn trong tựa game này khá chân thật (taigame.org đã khá bất ngờ khi chứng kiến độ nảy rất thực của từng loại vũ khí khác nhau).

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel(R) Pentium(R) 4 processor supporting HT Technology or higher, or AMD Athlon(TM) 64 or higher
Memory: 512 MB (Windows XP), 1 GB (Windows Vista)
Graphics: DirectX 9.0c/Shader3.0 compatible, VRAM256MB, NVIDIA GeForce 6600 series or higher, or ATI Radeon(TM) X1600 or higher (excluding NVIDIA GeForce 7300 series)
DirectX®: DirectX 9.0c
Sound: DirectX 9.0c compatible sound card

VIDEO GIỚI THIỆU Lost Planet Extreme Conditions Colonies Edition

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Lost Planet 1 Extreme Conditions Colonies Edition