GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ

50,000 đ

140,000 đ

30,000 đ

130,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Các nhân vật trong Jump Force đều lấy ra từ tạp chí manga nổi tiếng Weekly Shonen Jump. Đây là tạp chí truyện tranh hàng đầu tại Nhật Bản trong suốt nhiều thập kỷ qua. Dưới đây là những chiến binh đầu tiên được xác nhận sẽ tham gia Jump Force. Bảy viên ngọc rồng có Goku và Frieza. Naruto và Sasuke đến từ làng lá. Đại hải trình Onepice với Luffy và Zoro. Bleach cũng gởi đến Ichigo, Rukia và Aizen.
Mặc dù chúng ta thấy Light Yagami và Ryuk của Death Note xuất hiện trong trailer giới thiệu, nhưng họ sẽ không xuất hiện chính thức. Tất nhiên, vì nếu muốn thắng, Light chỉ cần viết tên của đối thủ , đánh đấm gì nữa. "Anh ấy quá mạnh", nhà sản xuất Koji Nakashima cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Siliconera. Cũng như các phiên bản trước, chắc chắn sẽ có một số nhân vật cameo, được Unlock để hỗ trợ cho các đấu sĩ.
Chỉ với sáu nhân vật được tiết lộ cho đến nay, các fan vẫn đang tiếp tục dự đoán nhân vật nào của Shonen Jump (hoặc công ty mẹ Shueisha) sẽ xuất hiện tiếp theo. GameK cũng mạnh dạng dự đoán các anh hùng và nhân vật phản diện từ My Hero Academia, JoJo's Bizarre Adventure ( Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo) và Yu Yu Hakusho (Nhất dương chỉ hay Hành trình của Uduchi tại Việt Nam). Tuy nhiên nhiều fan cho rằng đừng thêm các nhân vật từ manga thể thao vào game đối kháng. Nói cách khác, quá khắc nghiệt và thiếu công bằng, nếu Hoàng tử Tenis hoặc Slam Dunk bem nhau với Goku. Đó sẽ là một trận đấu ngắn, với kết quả bể banh hoặc gãy vợt.
Với góc nhìn từ phía sau lưng, Jump Force gợi nhớ đến tựa game Dragon Ball Z: : Budokai Tenkaichi của Spike Chunsoft. Jump Force sẽ cho phép hai đội với ba thành viên tham chiến trong các đấu trường 3D đầy sắc màu rực rỡ. Bởi vì câu chuyện của Jump Force diễn ra trong thế giới thật, nên bạn sẽ đánh nhau tại các thắng cảnh nổi tiếng như Quảng trường thời đại ở thành phố New York hay những đỉnh núi tuyết Matterhorn ở dãy Alps. Các màn chơi khá giống game Injustic 2, với các đoạn cắt cảnh nhanh chóng xuất hiện xuyên suốt.
Jump Force là một tựa game đối kháng 3D, quy tụ rất nhiều nhân vật từ các bộ truyện tranh hay phim hoạt hình của Shonen Jump nổi tiếng như Dragon Ball Z, One Piece, Naruto, và Bleach. Danh sách những nhân vật bạn có thể điều khiển trong game hiện đã có: Goku, Luffy, Naruto, Ichigo, Sasuke, Rukia, Aizen, Frieza và Zoro.
Đặc biệt, các nhân vật sẽ tham gia tỉ thí trong những trận đánh 3 chọi 3 tại những địa điểm được phỏng trên thực tế như Quảng Trường Thời Đại tại New York hay đỉnh Matterhorn của dãy Alps. Những trận đánh này sẽ hết sức gay cấn bởi ba nhân vật dùng chung một bình HP, nên chuyển đổi giữa họ gần như chỉ nhằm mục đích tấn công, thi triển đòn đánh.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

BẢN GỐC VÀ ĐÃ BAO GỒM CÁC DLC:
JUMP FORCE Character Pack 1: Seto Kaiba
JUMP FORCE Character Pack 2: Biscuit Krueger
JUMP FORCE Character Pack 3: All Might
JUMP FORCE Character Pack 4: Majin Buu(Good)
JUMP FORCE Character Pack 5: Katsuki Bakugo
JUMP FORCE - Characters Pass
JUMP FORCE - Pre-Order Bonus
JUMP FORCE - Ultimate Edition DLC Bundle
JUMP FORCE - Game Logo Avatar T-Shirt

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz / AMD A10-7850K, 3.70 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 17 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i7-6700 / AMD Ryzen 5 1400
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1060 / Radeon R9 Fury
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 17 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

VIDEO GIỚI THIỆU Jump Force

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Jump Force