GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Hitman 2 Silent Assassin lối chơi của tựa game hành động bí mật này cũng tương tự với phiên bản trước nhưng được bổ sung nhiều tính năng thú vị hơn. Điển hình là khâu chuẩn bị vũ khí trước mỗi màn chơi đã được nhà phát triển tinh giản hóa tối đa để mang đến sự tiện dụng cho người chơi. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến tính tự do trong Hitman 2 khi người chơi có thể tùy ý hành động theo ý thích miễn sao hoàn thành được nhiệm vụ đang thực hiện. Tuy vậy, để mạch game được chuyển tải đến người chơi 1 cách trọn vẹn, Hitman 2 Silent Assassin luôn biết cách để lèo lái bạn đi theo trọng tâm của nhiệm vụ. Nhưng bạn đừng lo, điều nay diễn ra hết sức tinh tế và chắc chắn chẳng gây cho bạn 1 chút khó chịu nào.
Trong Hitman 2 Silent Assassin, điểm hút game thủ nhất vẫn là yếu tố hành động lén lút. Trong phiên bản này, bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhân vật chính của chúng ta có khả năng cải trang cực kì khéo léo. Cảm giác “ngụy trang kiểu Úc” khi biến hóa thành nhân viên cứu hỏa hay phục vụ và len lỏi vào hàng ngũ kẻ thù rồi bất thình lình tung ra đòn chí mạng chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít.
Ngoài yếu tố lén lút, tính hành động trong Hitman 2 Silent Assassin cũng được bổ sung đáng kể. Thật vậy, trong 1 số tình huống bất khả kháng, bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại kẻ thù vốn đông hơn và có nhiều vũ khí hơn.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Pentium 3 450 MHz or equivalent
128 MB system RAM
100% DirectX 8.1 compatible video card with at least 16 megabytes of video memory
100% DirectX 8.1 compatible sound card
800 MB uncompressed free hard drive space

VIDEO GIỚI THIỆU Hitman 2 Silent Assassin

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Hitman 2 Silent Assassin